Trồng 3 loại cây này như có thần tài trong nhà, cây tươi tốt bao nhiêu lộc lá ùa vào nhà bạn bấy nhiêu

N.AA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:31 06/04/2022

Đây là 3 loại cây vừa giảm nhiệt mùa hè, vừa thu hút tài lộc mang đến cho gia đình bạn nhiều may mắn.

1. Tùng la hán

Tùng la hán hay còn có tên gọi là vạn niên tùng. Đây là cây thân gỗ lâu năm, có tuổi thọ cao. Tùng la hán có đường kính thân cây lớn, có thể lên tới 30cm, lá thuôn dài, mọc đối xứng. Cây càng lâu năm, càng cổ kính lại càng đẹp.

Không chỉ là một loại cây cảnh trưng nhà, tùng la hán còn là cây mang tới sự phồn vinh, thịnh vượng cho gia chủ. Theo quan niệm phong thuỷ, tùng la hán tượng trưng cho sự phát triển không ngừng vì nó có sức sống bền bỉ, sống được trong những môi trường khắc nghiệt, quanh năm xanh tốt.

Trồng 3 loại cây này như có thần tài trong nhà, cây tươi tốt bao nhiêu lộc lá ùa vào nhà bạn bấy nhiêu - Ảnh 1.

Ngoài ra, phong thuỷ cũng chỉ ra tùng la hán là cây thân gỗ nên sẽ hợp với những gia chủ có mệnh Thuỷ. Những người mang mệnh này trồng tùng la hán trong nhà vận mệnh sẽ khởi sắc vô cùng, tài lộc, may mắn không kể xiết.

Gợi ý shopping:

[Box thông tin shop] - Cây tùng la hán

2. Cây cau cảnh

Trong Y học, cau cảnh là cây có tác dụng lọc không khí rất tốt. Loại cây này có khả năng loại bỏ các chất như amoniac, giúp giảm bớt lượng kim loại nặng tồn tại trong không khí, xua đuổi côn trùng.

Trong phong thuỷ, cau cảnh lại là loại cây biểu trưng cho sự bình yên, những điều tốt lành, có thể xua đuổi tà ma và ngăn chặn không để các nguồn năng lượng xấu vào nhà. Ngoài ra, cau cảnh còn được cho là dấu hiệu của sự giàu sang, thịnh vượng, khai thông tài lộc. Bởi vậy, nhiều người tin rằng khi trồng cau cảnh trong nhà gia chủ sẽ nhận được nhiều nguồn năng lượng tích cực.

Trồng 3 loại cây này như có thần tài trong nhà, cây tươi tốt bao nhiêu lộc lá ùa vào nhà bạn bấy nhiêu - Ảnh 3.

Gợi ý shopping:

[Box thông tin shop] - Cây cau cảnh

3. Cây lựu

Có thể không có nhiều người biết, cây lựu không chỉ là một loại cây ăn quả; mà trong phong thuỷ, loại cây còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Lựu là loài cây thân gỗ, tượng trưng cho sự kiên cường, vững chãi.

Trồng 3 loại cây này như có thần tài trong nhà, cây tươi tốt bao nhiêu lộc lá ùa vào nhà bạn bấy nhiêu - Ảnh 5.

Quả lựu đỏ, căng tròn được tin là sẽ mang lại sự may mắn và tài lộc cho gia chủ. Hoa lựu được cho là có tác dụng giúp xua đuổi tà ma và các nguồn năng lượng xấu, mang tới cuộc sống ấm no, tài lộc đong đầy. Ngoài ra, nhiều gia đình còn trồng lựu trước nhà để hút thêm tài lộc, tăng thêm dương khí cho ngôi nhà.

Gợi ý shopping:

[Box thông tin shop] - Cây lựu

* Bài viết chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: Tổng hợp


https://kenh14.vn/trong-3-loai-cay-nay-nhu-co-than-tai-trong-nha-cay-tuoi-tot-bao-nhieu-loc-la-ua-vao-nha-ban-bay-nhieu-20220406102549278.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm