Trọn vẹn những khoảnh khắc tuyệt đẹp nhất trong siêu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Tất cả hội tụ lại như cuốn phim ngôn tình!

Mimi, Theo Helino 23:50 11/11/2019

Đoạn clip hơn 3 phút đã ghi lại loạt khoảnh khắc tuyệt đẹp nhất trong hôn lễ thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Sau đám cưới thế kỷ ngày 9/11, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã thực sự khiến khán giả phải vỡ òa trong sự ngưỡng mộ về một hạnh phúc đẹp tựa cổ tích. Để đáp lại những tình cảm đáng quý đó, mới đây cặp đôi đã chia sẻ một đoạn clip hơn 3 phút ghi lại loạt khoảnh khắc tuyệt đẹp nhất trong hôn lễ của chính mình, từ những giây phút hậu trường cho tới giờ khắc cả hai chính thức trao cho nhau chiếc nhẫn và nên duyên vợ chồng.

Dàn nghệ sĩ Việt đã không kìm được xúc động khi được tận mắt chứng kiến ngày hạnh phúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Không chỉ thế, Đông Nhi và Ông Cao Thắng còn chính thức nói thề nguyện sẽ được cùng nhau đi đến cuối cuộc đời sau khi trải qua 10 năm gắn bó. Tất cả hội tụ lại cứ ngỡ như một bộ phim cổ tích ngôn tình ngoài đời thực!

Clip: Trọn vẹn những khoảnh khắc tuyệt đẹp tại siêu đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Trọn vẹn những khoảnh khắc tuyệt đẹp nhất trong siêu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Tất cả hội tụ lại như cuốn phim ngôn tình! - Ảnh 2.
Trọn vẹn những khoảnh khắc tuyệt đẹp nhất trong siêu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Tất cả hội tụ lại như cuốn phim ngôn tình! - Ảnh 3.

Những bức ảnh hậu trường đã được Đông Nhi và Ông Cao Thắng chia sẻ trước đó.

Trọn vẹn những khoảnh khắc tuyệt đẹp nhất trong siêu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Tất cả hội tụ lại như cuốn phim ngôn tình! - Ảnh 4.

Loạt hình này thêm 1 lần nữa khiến người ta phải nao lòng, xuýt xoa vì quá ngưỡng mộ cho một tình yêu đẹp tựa cổ tích

Trọn vẹn những khoảnh khắc tuyệt đẹp nhất trong siêu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Tất cả hội tụ lại như cuốn phim ngôn tình! - Ảnh 5.

Chúc mừng Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có một cái kết không thể viên mãn hơn sau 10 năm yêu và trải qua bao thăng trầm buồn vui của cuộc sống.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm