Hoá ra Ông Cao Thắng cũng ám ảnh chiều cao như bao người: Đi giày độn gần 10cm để xứng tầm Đông Nhi trong lễ cưới

CA, Theo Helino 16:33 11/11/2019

Chiếc giày độn cao gần 10cm của Ông Cao Thắng đang được công chúng liên tục soi sau hôn lễ.

Showbiz Việt không thiếu những sao nam ăn gian chiều cao bằng giày độn đế - những đôi giày chẳng khác gì bình thường nhưng có phần đế độn cao được giấu bên trong hay lộ ra ngoài có thể nâng chiều cao lên cả chục cm. Nếu như khán giả đã quen thuộc với những màn hack chiều cao bằng giày độn của Trấn Thành, Vũ Khắc Tiệp… thì mới đây, Ông Cao Thắng cũng ghi tên mình vào danh sách này.

Theo đó trong lễ cưới ngày 9/11 vừa qua, dù thay đổi trang phục liên tục nhưng Ông Cao Thắng vẫn "trung thành" với đôi giày sneaker trắng... có phần đế cao khoảng 5-7cm. Nhiều khán giả còn suy đoán phía trong đôi giày rất có thể cũng bỏ thêm lót nâng chiều cao. Điều này đã khiến người hâm mộ của cặp đôi vô cùng thích thú và cho rằng, dường như Ông Cao Thắng muốn trông phong độ hơn khi đứng cùng Đông Nhi trong hôn lễ nên mới "hack" chiều cao như vậy.

Hoá ra Ông Cao Thắng cũng ám ảnh chiều cao như bao người: Đi giày độn gần 10cm để xứng tầm Đông Nhi trong lễ cưới - Ảnh 1.

Đôi giày sneaker được Ông Cao Thắng mang trong hôn lễ có phần đế cao từ 5-7cm.

Hoá ra Ông Cao Thắng cũng ám ảnh chiều cao như bao người: Đi giày độn gần 10cm để xứng tầm Đông Nhi trong lễ cưới - Ảnh 2.

Cũng nhờ đôi giày này nên Ông Cao Thắng trông cao hơn hẳn Đông Nhi, ngay cả khi bà xã đi giày cao gót.

Hoá ra Ông Cao Thắng cũng ám ảnh chiều cao như bao người: Đi giày độn gần 10cm để xứng tầm Đông Nhi trong lễ cưới - Ảnh 3.

Bình thường Ông Cao Thắng và Đông Nhi có chiều cao xấp xỉ nhau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14