Đông Nhi và Ông Cao Thắng livestream sau hôn lễ: Kể tường tận sự cố trước ngày rước dâu, chia sẻ cận cảnh nhẫn cưới

RyA + Vixx, Theo Helino 19:51 11/11/2019

Sau đám cưới thế kỷ vào ngày 9/11 vừa qua, Đông Nhi - Ông Cao Thắng lần đầu xuất hiện trò chuyện với công chúng thông qua livestream trên trang cá nhân.

Sau đám cưới vô cùng thành công diễn ra vào ngày 9/11, tối nay Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có một buổi livestream để tâm sự cũng như chia sẻ những cảm xúc tuyệt vời còn lưu lại. Đông Nhi xuất hiện xinh đẹp bên cạnh chồng mới cưới, cả hai chia sẻ rằng đã có những giây phút đẹp mà suốt cuộc đời sẽ không thể nào quên được.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng livestream sau hôn lễ: Kể tường tận sự cố trước ngày rước dâu, chia sẻ cận cảnh nhẫn cưới - Ảnh 1.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có những khoảnh khắc đẹp nhất cuộc đời sau hôn lễ thế kỷ tổ chức vào ngày 9/11 vừa qua.

Gặp gỡ người hâm mộ, trước tiên cặp đôi gửi lời cảm ơn chân thành đến những ai đã yêu mến và gửi lời chúc phúc đến họ. Khi nhìn thấy hình ảnh của mình truyền cảm hứng cho nhiều người như vậy, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng rất cảm động. Đông Nhi cho biết từ hôm qua đến giờ, nữ ca sĩ vẫn đang đọc những lời chúc phúc của mọi người, vợ chồng cô sẽ luôn khắc sâu những tình cảm đó.

"Thắng không bao giờ quên khoảnh khắc ngày rước dâu, khi thắng chạy chiếc xe kinh điển màu đỏ từng xuất hiện trong MV "Ta là của nhau". Đó như là minh chứng sống chứng minh cuộc tình của Nhi và Thắng nên cả hai quyết định phải có chiếc xe trong lễ đưa dâu. Thế nhưng khi liên lạc để tìm chiếc xe thì nó đang ở Đà Nẵng, Nhi và Thắng đã rất buồn định đổi phương án nhưng may mắn cuối cùng vẫn có được điều cả hai mong muốn" - Ông Cao Thắng nói. Nam ca sĩ bày tỏ thêm khi nhìn thấy rất đông fan đứng trước nhà cô dâu ủng hộ, dù nhà gái có đưa ra thử thách gì anh cũng sẽ quyết đón dâu về.

Ngay sau đó Đông Nhi tiếp lời: "Hôm đó em đứng trên cử sổ nhìn xuống len lén nhìn, thấy đông quá trời luôn nhưng không biết anh phải chịu những thử thách gì?", ông xã của cô kể lại việc mình phải ăn một lát chanh, dàn phụ dâu phụ rể hôm đó ai cũng mặc trang phục rất đẹp, đó như tiếp thêm cho Ông Cao Thắng sức mạnh để đưa nàng về dinh.

Nói về đám cưới, khoảnh khắc những đám mây xếp hình trái tim chắc chắn là điều Đông Nhi và Ông Cao Thắng không thể quên được. Hôm đó Đông Nhi rất hạnh phúc vì thời tiết ủng hộ mình, mọi người cũng yêu thương Nhi và Thắng: "Trước khi bước vào hôn lễ, Nhi chỉ thấy một điều là anh Thắng đang đợi Nhi trên sân khấu, đó là lúc mọi thứ xung quang như ngừng lại và chắc chắn cả đời này sẽ nhớ mãi". Cô và ông xã cũng khoe cận cảnh chiếc nhẫn cưới đặc biệt của mình trong livestream.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng livestream sau hôn lễ: Kể tường tận sự cố trước ngày rước dâu, chia sẻ cận cảnh nhẫn cưới - Ảnh 2.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng livestream chia sẻ cảm xúc sau đám cưới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm