Trốn chạy đến "khu rừng ẩn dật" sát cạnh Sài Gòn cùng Galaxy S22 Ultra

Nhật Nguyễn AD, Theo Trí Thức Trẻ 16:16 20/02/2022

Bất chấp mọi khoảnh khắc dù xa hay gần, dù nhanh hay chậm đều được ghi lại một cách dễ dàng chỉ với Galaxy S22 Ultra trên tay.

Cuối tuần Sài Gòn thênh thang nắng, khí trời oi bức trải dài trên các phố. Nhịp sống hối hả, rộn ràng ấy vậy mà cũng rất thong dong. Kẻ thủng thẳng cuốc bộ tìm quán cà phê vỉa hè ngắm dòng người xuôi ngược, người thì tìm nơi ẩn náu khỏi cái nóng của Sài Gòn. Ai đi đâu, vội vã cứ vội vã, chọn ngồi lắng những tâm tư, thả hồn theo từng gợn sóng nhỏ từ phía mạn thuyền để trôi về nơi yên bình cũng là cách lý tưởng để trốn chạy khỏi những bộn bề thường nhật.

Trốn chạy đến khu rừng ẩn dật sát cạnh Sài Gòn cùng Galaxy S22 Ultra - Ảnh 1.

Ngồi ngắm mây trời lơ đãng bằng mắt thôi là chưa đủ, có những khoảnh khắc hay ho chợt đến khiến ta chỉ muốn lưu giữ chúng lại bằng hình ảnh. Thay vì tốn kha khá thời gian để lấy chiếc máy ảnh yêu thích của mình, giới trẻ hiện nay thường chọn lựa chiếc smartphone để tối ưu một cách nhanh hơn.

Trốn chạy đến khu rừng ẩn dật sát cạnh Sài Gòn cùng Galaxy S22 Ultra - Ảnh 2.
Trốn chạy đến khu rừng ẩn dật sát cạnh Sài Gòn cùng Galaxy S22 Ultra - Ảnh 3.

Với nhiều nâng cấp mới mẻ để phù hợp hơn với nhiếp ảnh di động, Galaxy S22 Ultra được xem là thiết bị chụp ảnh giúp người trẻ bắt trọn mọi khoảnh khắc trong cuộc sống, dù ngày hay đêm, dù xa hay gần và dù là nhanh hay chậm, thiết bị này vẫn ‘cân’ được hết mọi tác vụ chụp ảnh nhằm ghi lại những hồi ký bất chợt của tuổi trẻ.

Uốn lượn theo con sông Sài Gòn với những khung cảnh hoành tráng khác nhau, lựa chọn phương tiện đường thủy để di chuyển cũng sẽ mang lại những cảm xúc khác biệt hơn. Và với ống kính siêu nét lên đến 108MP cùng nhiều tính năng hỗ trợ, Galaxy S22 Ultra sẽ là công cụ giúp người trẻ có thể thỏa sức sáng tác nên những tác phẩm nghệ thuật của riêng mình.

Trốn chạy đến khu rừng ẩn dật sát cạnh Sài Gòn cùng Galaxy S22 Ultra - Ảnh 4.

Thoáng lấp ló sau những tán cây ven sông, An Lâm Retreats hiện ra một cách đầy khép nép và bí ẩn. Đúng với cái tên của nó, nơi đây hoàn hảo cho việc "ẩn náu" sau những ngày bận rộn muốn tìm nơi thư giãn cho chính mình.

Để mang lại những trải nghiệm chân thật nhất về Galaxy S22 Ultra, Samsung đã tổ chức hành trình Sống Đậm Chất Đêm, giúp người dùng công nghệ trải nghiệm thực tế các tính năng trên S22 Ultra thông qua các mini game tương tác với chiếc smartphone flagship này.

Trốn chạy đến khu rừng ẩn dật sát cạnh Sài Gòn cùng Galaxy S22 Ultra - Ảnh 5.

Với thử thách Truy tìm thông điệp bí ẩn, tất cả người chơi được đứng ở một khoảng cách nhất định, dùng tính năng Space Zoom để phóng to lên các mã code QR nhằm tìm ra các thông điệp ý nghĩa của chương trình như "Sống đậm chất đêm""Mắt thần bóng đêm".

Trốn chạy đến khu rừng ẩn dật sát cạnh Sài Gòn cùng Galaxy S22 Ultra - Ảnh 6.
Trốn chạy đến khu rừng ẩn dật sát cạnh Sài Gòn cùng Galaxy S22 Ultra - Ảnh 7.

Nhằm thúc đẩy cho khả năng sáng tạo, Samsung đã mang đến thử thách ‘Chụp ảnh chân dung’ trong nhiều khung cảnh khác nhau tại ‘khu vườn nhiệt đới’.

Một lần nữa, Samsung đã cho người dùng thấy được thế mạnh trong việc chụp ảnh chân dung vốn đã là ưu điểm của mình thông qua chiếc smartphone Galaxy S22 Ultra. Nhờ vào công nghệ AI cùng thuật toán bắt nét tốt, chủ thể vật dường như được tách hẳn với khung cảnh phía sau làm nổi bật các chi tiết dù là nhỏ nhất như sợi tóc hay bông tai. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ từ HDR đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ lại toàn cảnh chủ thể trong những bức hình ngược sáng.

Trốn chạy đến khu rừng ẩn dật sát cạnh Sài Gòn cùng Galaxy S22 Ultra - Ảnh 8.

Khép lại các phần thi với thử thách "Chụp ảnh hoàng hôn", người chơi có thể thỏa sức sáng tạo các bức hình của mình thông qua các tính năng hỗ trợ trên camera Galaxy S22 Ultra để tạo nên một sản phẩm ưng ý nhất.

Có thể với tính năng Chụp chân dung với nhiều hiệu ứng làm mờ, Chụp một chạm nhằm bắt trọn mọi khoảnh khắc. Cũng có thể là Chụp toàn cảnh của buổi hoàng hôn chiều hay quay video sáng tạo ở chế độ Góc nhìn đạo diễn. Mỗi tính năng hỗ trợ trên Galaxy S22 Ultra đều mang đến cho người dùng những sản phẩm mang đậm chất riêng.

Trốn chạy đến khu rừng ẩn dật sát cạnh Sài Gòn cùng Galaxy S22 Ultra - Ảnh 9.

Space Zoom trứ danh ở khoảng cách 30X và 100X để có thể thấy được mặt trăng.

Trốn chạy đến khu rừng ẩn dật sát cạnh Sài Gòn cùng Galaxy S22 Ultra - Ảnh 10.
Trốn chạy đến khu rừng ẩn dật sát cạnh Sài Gòn cùng Galaxy S22 Ultra - Ảnh 11.

Không chỉ phát huy tốt vai trò nhiếp ảnh ở điều kiện ánh sáng đầy đủ, Galaxy S22 Ultra còn chứng tỏ được sở trường chụp đêm thông qua tính năng Nightography. Dù là trong điều kiện thiếu sáng, hay màn đêm tối mịt, ‘mắt thần bóng đêm’ vẫn nhận diện và xử lý hình ảnh tốt để mang đến trải nghiệm chụp ảnh dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

Với những trải nghiệm thực thế từ Samsung cũng như trên Galaxy S22 Ultra đã cho thấy được sức mạnh chụp ảnh không chỉ bằng các loại máy móc chuyên nghiệp mà giờ đây chỉ với chiếc smartphone đã mở ra hướng đi mới cho các tác vụ nhiếp ảnh di động nhằm phù hợp hơn với người dùng trẻ hiện nay.

https://kenh14.vn/tron-chay-den-khu-rung-an-dat-sat-canh-sai-gon-cung-galaxy-s22-ultra-20220220153955587.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày