Tròn 1 tháng sau ngày đăng quang Hoa hậu, Hương Giang thông báo tin vui đến cộng đồng LGBT Việt Nam

Hồng Nguyên, Theo Helino 12:27 10/04/2018

Theo đó, Hương Giang đã toàn tất những khâu cuối cùng trong việc tiếp nhận bản quyền Miss International Queen để mang cuộc thi này về tổ chức tại Việt Nam.

Cách đây đúng một tháng, Hương Giang được gọi tên đội lên mình chiếc vương miện của đấu trường nhan sắc Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Suốt khoảng thời gian đó, người đẹp tất bật với các hoạt động giao lưu, trả lời báo chí, di chuyển liên tục tham dự những sự kiện giải trí lớn tại Thái Lan và cả Việt Nam. Tân Hoa hậu cũng tất bật với nhiệm vụ giúp cho cộng đồng LGBT và người chuyển giới có được tiếng nói và sân chơi riêng của mình.

Tròn 1 tháng sau ngày đăng quang Hoa hậu, Hương Giang thông báo tin vui đến cộng đồng LGBT Việt Nam - Ảnh 1.

Tròn 1 tháng sau khi đăng quang, Hương Giang đã và đang hoàn thành tốt nhiệm vụ của một Tân Hoa hậu Chuyển giới.

Sau một tháng đương nhiệm, Hương Giang chia sẻ cảm xúc của mình trên trang cá nhân: "Tròn một tháng kể từ ngày đăng quang Miss International Queen 2018, đã quen với guồng quay công việc thức khuya dậy sớm và đi lại giữa 2 nước, cũng quen với việc make up quần quần áo áo suốt ngày, đến hôm nay bắt đầu nhớ những đôi giày thể thao, nhớ áo phông quần soọc rồi đấy!

Sáng nay đã toàn tất những khâu cuối cùng trong việc tiếp nhận bản quyền Miss International Queen Việt Nam, thực sự cảm thấy vui và đã sẵn sàng chuẩn bị để tìm ra người tiếp theo đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc này! Hy vọng mọi chuyện đều may mắn và suôn sẻ, cũng sẽ cập nhật tới mọi người những thông tin sớm nhất!".

Tròn 1 tháng sau ngày đăng quang Hoa hậu, Hương Giang thông báo tin vui đến cộng đồng LGBT Việt Nam - Ảnh 2.

Người đẹp luôn đầu tư vẻ ngoài, thần thái mỗi khi xuất hiện.

Hương Giang cũng nhắn nhủ tới cộng đồng người chuyển giới rằng hãy luôn luôn sẵn sàng, sẵn sàng để bước ra và toả sáng, dù thời điểm đến hay chưa hãy luôn tin vào bản thân mình vì cơ hội sẽ tới rất nhanh, nếu cơ hội tới mà chưa sẵn sàng thì sẽ vuột mất nó, hãy luôn trau dồi và tin rằng sự cố gắng sẽ có được thành quả xứng đáng!

Tròn 1 tháng sau ngày đăng quang Hoa hậu, Hương Giang thông báo tin vui đến cộng đồng LGBT Việt Nam - Ảnh 3.
Tròn 1 tháng sau ngày đăng quang Hoa hậu, Hương Giang thông báo tin vui đến cộng đồng LGBT Việt Nam - Ảnh 4.

Hương Giang tất bật tham gia nhiều sự kiện, chương trình lớn sau khi đăng quang.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm