Tròn 1 tháng lặn mất tăm, ơn giời Yuju (G-Friend) đây rồi!

Thanh Hương, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 28/11/2018

Sự xuất hiện bất ngờ của Yuju sau chuỗi ngày “ở ẩn” đã đập tan tin đồn rời nhóm.

Tối ngày 27/11, trong buổi phát sóng trực tiếp của 2 thành viên Sowon và SinB, cô nàng Yuju – người liên tục bị gạch tên khỏi lịch trình hoạt động của nhóm từ ngày 27/10 đến nay – đã bất ngờ xuất hiện khiến fan vui mừng khôn xiết.

Qua buổi phát sóng, Yuju vui vẻ gửi lời chào đến Buddy (tên fan của G-Friend) và không quên trấn an rằng cô nàng vẫn ổn, sẽ sớm quay trở lại hoạt động cùng cả nhóm.

Tròn 1 tháng lặn mất tăm, ơn giời Yuju (G-Friend) đây rồi! - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, trang Kakao Music đã đưa ra danh sách các nhóm nhạc sẽ comeback tháng 12 tới đây và trong đó có G-Friend. Tin đồn comeback vừa hé lộ cộng thêm sự xuất hiện bất ngờ của Yuju với tóc không mái khác lạ khiến fan đứng ngồi không yên chờ thông tin chính thức từ công ty chủ quản.

Thời gian vừa qua, việc giọng ca chính của nhóm là Yuju liên tục bị gạch tên khỏi lịch trình hoạt động trong khoảng thời gian từ cuối tháng 10 trở đi khiến fan vô cùng lo lắng. Họ còn tạo áp lực với công ty vì lo lắng có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra với Yuju. Công ty chủ quản phải lên tiếng trấn an trước các nguồn tin nữ idol này rời nhóm, hay lục đục nội bộ.

Tròn 1 tháng lặn mất tăm, ơn giời Yuju (G-Friend) đây rồi! - Ảnh 2.

Sự trở lại của Yuju đã giúp fan bớt lo lắng phần nào và mong chờ vào màn comeback trên sàn đấu Kpop tháng 12 với đội hình đầy đủ 6 người của G-Friend


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm