“Nam rapper từng hợp tác với Taeyeon” lên tiếng xin lỗi GFRIEND vì tựa đề ca khúc mới gây tranh cãi

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 11:03 23/10/2018

Nam rapper này vừa đưa ra lời xin lỗi chính thức tới GFRIEND chỉ một ngày sau khi ca khúc mới phát hành.

Verbal Jint – nam rapper từng góp giọng trong ca khúc debut "I" của Taeyeon (SNSD) – vừa đưa ra lời xin lỗi chính thức liên quan đến tựa đề gây tranh cãi của ca khúc mới "Gfriend". Sau khi được phát hành ngày 21/10 vừa qua, bài hát này đã tạo ra phản ứng tiêu cực từ fan của nhóm GFRIEND vì nhắc đến tên của girlgroup nhà Source Music.

“Nam rapper từng hợp tác với Taeyeon” lên tiếng xin lỗi GFRIEND vì tựa đề ca khúc mới gây tranh cãi - Ảnh 1.

Verbal Jint

Đến 22/10, nam rapper đã sử dụng tài khoản MXH cá nhân để làm rõ lí do tại sao đặt tiêu đề ca khúc là "Gfriend". Anh giải thích rằng việc này lấy cảm hứng từ "Jeffrey" của Young Thug, một album mà mỗi bài hát được đặt theo tên của những người nổi tiếng gồm Kanye West, Wyclef Jean và Rihanna.

Verbal Jint bình luận: "Trong suy nghĩ thiển cận của mình, tôi không bao giờ tưởng tượng được rằng mình lại làm nhóm GFRIEND và fan của họ buồn đến thế. Một lần nữa tôi xin lỗi những ai đã tổn thương bởi vấn đề này" và chia sẻ thêm là sẽ tìm cách thay đổi tựa đề của ca khúc này càng sớm càng tốt.

“Nam rapper từng hợp tác với Taeyeon” lên tiếng xin lỗi GFRIEND vì tựa đề ca khúc mới gây tranh cãi - Ảnh 2.

Việc sử dụng "Gfriend" làm tiêu đề bài hát đã khiến Verbal Jint vấp phải những phản ứng tiêu cực từ người hâm mộ của GFRIEND

Verbal Jint - GFriend ft. Sik-K

Nguồn tham khảo: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm