Trời ơi tin được không? Đáng yêu như Lisa lão sư cũng có ngày bị hội học trò "bóc phốt" công khai!

HwangPD, Theo Trí Thức Trẻ 00:08 15/05/2020

Dàn thực tập sinh "Thanh xuân có bạn" mùa 2 đã chia sẻ những suy nghĩ thật lòng nhất đối với nữ huấn luyện viên trẻ tuổi xinh đẹp Lisa.

Show sống còn "Thanh xuân có bạn" mùa 2 đang dần bước vào chặng đua nước rút cùng 35 cô gái xinh đẹp và tài năng đến từ nhiều công ty giải trí xứ Trung. Bên cạnh diễn biến căng thẳng của cuộc đua, khán giả cũng được thư giãn với những phút giây trò chuyện, chia sẻ đầy chân thành và hài hước của dàn mỹ nhân trẻ tuổi.

Trong tập 19 mới lên sóng, top 35 của chương trình đã có một khoảng thời gian "tâm sự tuổi hường" với hai huấn luyện viên Ella và Lisa. Sở hữu ngoại hình nữ tính và thân thiện nhưng đây cũng là hai huấn luyện viên nổi tiếng nghiêm khắc và không ít lần khiến các thí sinh phải run sợ. 

Sau khi "chị đại" Ella đưa ra yêu cầu: "Ai từng cảm thấy sợ khi học lớp của huấn luyện viên Lisa hãy giơ tay". Bất ngờ thay, khá nhiều thực tập sinh đã không ngần ngại giơ tay và xung phong "bóc phốt" trong sự ngỡ ngàng của nữ thần tượng BLACKPINK.

Trời ơi tin được không? Đáng yêu như Lisa lão sư cũng có ngày bị hội học trò bóc phốt công khai! - Ảnh 1.

Dễ thương, xinh đẹp, vui vẻ nhưng Lisa cũng từng khiến nhiều thí sinh phải "run rẩy" sau nhiều giờ lên lớp

Trương Ngọc là người đầu tiên chia sẻ về trải nghiệm của mình khi đối diện với Lisa. Nữ thực tập sinh bày tỏ: "Sau mỗi lần công bố nhiệm vụ, chúng em đều phải tới học lớp vũ đạo ngay. Khi đó, em cảm thấy áp lực vì chưa học thuộc động tác đã phải thể hiện bản thân. Mỗi lần em bị nhắc tên đều vì khả năng nhảy quá tệ. Cảm giác này thật khổ sở."

Trời ơi tin được không? Đáng yêu như Lisa lão sư cũng có ngày bị hội học trò bóc phốt công khai! - Ảnh 2.

"Sau đó, hai nhóm đều phải thi đấu với nhau. Em cứ nghĩ rằng mình có gì để thi đấu đâu chứ. Em phải làm thế nào đây?"

Đới Manh cũng góp phần "bóc phốt" Lisa lão sư: "Trong bài "Lion", em có một đoạn được nhấc bổng lên. Lúc đó, các thành viên nâng em lên là An Kỳ, Tống Chiêu Nghệ, Trần Giác và Thừa Tuyên (đều có thân hình nhỏ bé). Em là người cao to nhất nhóm. Khi đó, cô Lisa cứ lặp lại câu: "Một lần nữa" khiến em phải bay lên bay xuống không ngừng."

Trời ơi tin được không? Đáng yêu như Lisa lão sư cũng có ngày bị hội học trò bóc phốt công khai! - Ảnh 3.

Đới Manh bị nâng lên đặt xuống không ít lần vì sự khó tính của Lisa lão sư

Thậm chí, cố vấn thanh nhạc Ella cũng không giấu nổi sự tò mò tại sao một huấn luyện viên có vẻ ngoài ngọt ngào và dễ thương như Lisa lại có thể nghiêm khắc đến như vậy.

Trời ơi tin được không? Đáng yêu như Lisa lão sư cũng có ngày bị hội học trò bóc phốt công khai! - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ người Trung chia sẻ đã rất nhiều lần xem lại bài giảng của Lisa và cảm thấy mình thật may mắn khi không phải là thực tập sinh

Trước nhiều câu hỏi từ học trò và cả "đàn chị" Ella, Lisa thật lòng giải thích: "Vì trách nhiệm của em chính là dạy các bạn thí sinh phần vũ đạo. Nếu đóng vai trò là một người bạn, em lo các bạn sẽ không có áp lực. Các thực tập sinh cần phải có sức ép nhất định thì mới có thể cố gắng và làm được tốt hơn nữa. Thực ra ngoài giờ học, em hiền lành lắm"

Trời ơi tin được không? Đáng yêu như Lisa lão sư cũng có ngày bị hội học trò bóc phốt công khai! - Ảnh 5.

Lisa chia sẻ sự nghiêm khắc của mình là cần thiết để các thí sinh ngày một tiến bộ hơn

Trời ơi tin được không? Đáng yêu như Lisa lão sư cũng có ngày bị hội học trò bóc phốt công khai! - Ảnh 6.

Nguồn: iQIYI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày