Nóng: So Ji Sub tuyên bố đã chính thức kết hôn cùng nữ thần phát thanh viên kém 17 tuổi đài SBS vào hôm nay!

OFF, Theo Tổ quốc 07:49 07/04/2020

Được biết, So Ji Sub đã đăng ký kết hôn nhưng quyết định tạm hoãn đám cưới vì sự bùng phát của dịch COVID-19.

Theo tin nóng nhất từ Xportnews vào sáng nay, tài tử So Ji Sub và bạn gái cựu phát thanh viên kém 17 tuổi Cho Eun Jung đã tuyên bố chính thức kết hôn sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký. Công ty của nam tài tử - 51K - lên tiếng xác nhận thông tin này vào sáng nay. Được biết, cặp đôi đã đăng ký kết hôn nhưng quyết định tạm hoãn đám cưới vì sự bùng phát của dịch COVID-19. Vào tháng 5/2019, Dispatch đã "khui" được loạt hình hẹn hò đẹp như tranh vẽ của cặp đôi này.

Nóng: So Ji Sub tuyên bố đã chính thức kết hôn cùng nữ thần phát thanh viên kém 17 tuổi đài SBS vào hôm nay! - Ảnh 1.

Công ty đưa ra thông báo chính thức như sau:

Xin chào, chúng tôi là 51K.

Hôm nay, chúng tôi xin được thông báo tin mừng cho tất cả mọi người về diễn viên của công ty chúng tôi, anh So Ji Sub.

So Ji Sub đã đưa mối quan hệ tình cảm lên một tầm cao mới và thề nguyện trọn đời cùng người thương. Dựa trên lòng tin cùng tình yêu dành cho đối phương, cặp đôi đã chính thức công khai hẹn hò vào năm ngoái và hứa sẽ trở thành bạn đời của nhau. Họ đã đăng ký kết hôn vào hôm nay, ngày 7/4.

Với nguyện vọng lưu giữ những khoảnh khắc quan trọng, hạnh phúc nhất trong cuộc đời một cách yên bình nhất, So Ji Sub và Cho Eun Jung chỉ mời các thành viên trong gia đình đến chung vui. Cặp đôi đã quyết định đóng góp 50 triệu won (960 triệu đồng) cho tổ chức nhân đạo phi chính phủ Good Neighbors. So Ji Sub và vợ mong muốn giúp đỡ những đứa trẻ đang gặp khó khăn trong quá trình học tập vì nhà trường yêu cầu máy tính bảng hay các thiết bị thông minh phụ trợ.

Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn tất cả những người đã dành tình yêu và sự ủng hộ cho So Ji Sub. Xin hãy thông cảm, chúng tôi khó có thể cung cấp thông tin chi tiết về đám cưới vì vợ của So Ji Sub không phải là người nổi tiếng.

Mong mọi người chúc phúc cho cặp đôi. Họ chuẩn bị cùng nhau bắt đầu một cuộc sống mới. So Ji Sub sẽ đáp lại tình cảm của tất cả các bạn với cương vị là một diễn viên qua các hoạt động sau này.

Nguồn: Xportnews

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm