Trời ơi nhanh quá là nhanh: Tròn 1 năm Bà Tân Vlog “công phá” MXH, vlog trong ngày kỷ niệm gây chú ý vì cực kỳ công!

Anna, Theo Trí Thức Trẻ 10:48 08/05/2020

Chớp mắt vậy mà đã tròn 1 năm Bà Tân Vlog gây bão MXH với những clip siêu to khổng lồ rồi đó!

Trong mảng Youtube Việt Nam, Bà Tân Vlog là channel quen thuộc với khán giả, đã nhiều lần gây sốt MXH với những clip siêu to khổng lồ và những câu nói “thương hiệu” hồi mới thành lập kênh. Nhờ nét duyên dáng của bà Tân cùng với sự hậu thuẫn của cậu con trai (vốn là Youtuber đã có 2 triệu subs trước đó) và sự ủng hộ của cư dân mạng, channel của đã nhanh chóng “cán đổ” nhiều kỷ lục Youtube Việt Nam, nhất là với kỷ lục đạt nút vàng Youtube chỉ sau 20 ngày.

Trời ơi nhanh quá là nhanh: Tròn 1 năm Bà Tân Vlog “công phá” MXH, vlog trong ngày kỷ niệm gây chú ý vì cực kỳ công! - Ảnh 1.

Kênh Bà Tân Vlog hiện giờ đã đạt 3,73 triệu subs - một con số đáng mơ ước với những ai làm Youtube.

Người phụ nữ 53 tuổi, cao 1m1, nặng 32kg ở Bắc Giang bỗng chốc trở thành hiện tượng MXH trong chưa đầy một tháng và càng được biết đến, yêu mến rộng rãi sau đó. Đến nay đã tròn 1 năm Bà Tân Vlog “công phá” MXH Việt Nam. Nhưng dường như chính bà Tân cũng… không nhận ra điều đó.

Kênh Youtube Bà Tân Vlog được thành lập vào 08/02/2018, nhưng phải đến tháng 05/2019, kênh mới chính thức hoạt động. Cụ thể, ngày 05/05/2019, channel của bà đăng tải video đầu tiên, nhưng trong video này bà không nấu nướng, chỉ đơn thuần giới thiệu bản thân, chào khán giả.

Trời ơi nhanh quá là nhanh: Tròn 1 năm Bà Tân Vlog “công phá” MXH, vlog trong ngày kỷ niệm gây chú ý vì cực kỳ công! - Ảnh 2.

Vlog “bóc tem” kênh Youtube của bà Tân có độ dài 1 phút, đăng tải ngày 05/05/2019.

Thế nhưng, phải đến ngày 07/05/2019, kênh Bà Tân Vlog mới đăng tải video nấu nướng đầu tiên, chính thức khởi động chuỗi 20 ngày “công phá” MXH liên tiếp với những món siêu to khổng lồ, tốc độ tăng views và subs chóng mặt. Đợt đó, có những lúc bà ra video mới mỗi ngày và vlog nào cũng đạt triệu views.

Trời ơi nhanh quá là nhanh: Tròn 1 năm Bà Tân Vlog “công phá” MXH, vlog trong ngày kỷ niệm gây chú ý vì cực kỳ công! - Ảnh 3.

Vlog nấu nướng đầu tiên của bà Tân đăng tải lên Youtube ngày 07/05/2019.

Như vậy tính đến 07/05/2020 là tròn 1 năm Bà Tân Vlog “phá đảo” MXH từ Youtube cho đến Facebook, trở thành hiện tượng mạng.

Tình cờ trong ngày hôm qua (07/05/2020), kênh của bà Tân cũng đăng tải video mới. Nói là tình cờ vì xuyên suốt video, dưới phần mô tả clip, bà đều không nhắc đến việc kỷ niệm 1 năm đăng tải clip nấu nướng đầu tiên. Nhưng cũng thật trùng hợp vì đây là một trong những clip kỳ công nhất mà bà Tân thực hiện trong thời gian gần đây với món bánh mì bơ tỏi phô mai phiên bản khổng lồ.

Trời ơi nhanh quá là nhanh: Tròn 1 năm Bà Tân Vlog “công phá” MXH, vlog trong ngày kỷ niệm gây chú ý vì cực kỳ công! - Ảnh 4.

Vlog đăng tải đúng ngày kỷ niệm dù bà Tân Vlog cũng không hề hay biết, nhiều khán giả đã nhận ra và comment "nhắc" bà.

Trời ơi nhanh quá là nhanh: Tròn 1 năm Bà Tân Vlog “công phá” MXH, vlog trong ngày kỷ niệm gây chú ý vì cực kỳ công! - Ảnh 5.

Lượng nguyên liệu khủng để bà làm chiếc bánh này.

Làm bánh vốn không dễ, chứ đừng nói là làm với kích cỡ khổng lồ, chiếc bánh mì bơ tỏi phô mai ngốn khá nhiều thời gian và công sức của bà.

Trời ơi nhanh quá là nhanh: Tròn 1 năm Bà Tân Vlog “công phá” MXH, vlog trong ngày kỷ niệm gây chú ý vì cực kỳ công! - Ảnh 7.

Dù có thể không chuẩn chỉnh 100% công thức của Hàn Quốc nhưng chiếc bánh của bà vẫn khá thành công.

Trời ơi nhanh quá là nhanh: Tròn 1 năm Bà Tân Vlog “công phá” MXH, vlog trong ngày kỷ niệm gây chú ý vì cực kỳ công! - Ảnh 8.

Như mọi khi, đến cuối buổi là bà đều cắt bánh, chia phần cho làng xóm xung quanh cùng thưởng thức.

Tạm bỏ qua những lùm xùm về cách xưng hô, vấn đề vệ sinh, quảng cáo…, kênh của bà Tân vẫn có sức lan toả rộng rãi và là một trong những channel mang tính “biểu tượng” của Youtube Việt Nam trong năm 2019. Đến nay, dù không còn giữ được độ hot như giữa năm 2019 nhưng bà vẫn có lượng khán giả trung thành, clip ổn định ở mức 1 triệu views.

Chúc bà Tân luôn mạnh khoẻ và dồi dào cảm hứng mới để tiếp tục là “tường thành” trong giới Youtuber Việt Nam!

Trời ơi nhanh quá là nhanh: Tròn 1 năm Bà Tân Vlog “công phá” MXH, vlog trong ngày kỷ niệm gây chú ý vì cực kỳ công! - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm