Tỏ ra chuyên nghiệp như một food-blogger thực thụ nhưng Baekhyun (EXO) lại có pha xử lí khiến fan cười muốn nội thương

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 11:38 07/05/2020

Pha xử lý “đi vào lòng đất” khi review đồ ăn trên livestream mới đây của Baekhyun đã khiến các fan không khỏi bật cười vì sự đáng yêu và "ngã cây" của anh chàng.

06/05 vừa rồi là sinh nhật Baekhyun (EXO) nhà SM. Trước đó một ngày, nam idol đã có một buổi livestream tại nhà để trò chuyện và… mukbang đồ ăn với các fan. Buổi livestream của Baekhyun đã thu hút cả triệu lượt xem, loạt khoảnh khắc cute đều được netizen chia sẻ sau đó.

Tỏ ra chuyên nghiệp như một food-blogger thực thụ nhưng Baekhyun (EXO) lại có pha xử lí khiến fan cười muốn nội thương - Ảnh 1.
Tỏ ra chuyên nghiệp như một food-blogger thực thụ nhưng Baekhyun (EXO) lại có pha xử lí khiến fan cười muốn nội thương - Ảnh 2.

Baekhyun khi bắt trend: đi ngủ lúc livestream.

Tỏ ra chuyên nghiệp như một food-blogger thực thụ nhưng Baekhyun (EXO) lại có pha xử lí khiến fan cười muốn nội thương - Ảnh 3.

Buổi livestream hôm đó còn trở thành một mini mukbang-show của nam idol.

Kết thúc livestream đáng nhẽ ra sẽ rất yên bình, tràn ngập sự dễ thương như mọi lần, nhưng không! Nhờ một pha xử lý “đi vào lòng đất” lúc review đồ ăn, Baekhyun đã khiến fan toàn thế giới cười xỉu.

Cụ thể, trong mukbang-show của mình, Baekhyun khi giới thiệu một loại snack ăn vặt cho các fan đã bắt chước kiểu review của các food blogger: giơ tay ngửa ra sau để hướng món đồ vào camera (như thế món đồ sẽ được dựng đứng lên và ống kính dễ lấy nét hơn). Nhưng chả hiểu kiểu gì, Baekhyun loay hoay một hồi thành ra… giờ luôn bàn tay của mình ra phía trước, che mất gói snack đang định review.

Tỏ ra chuyên nghiệp như một food-blogger thực thụ nhưng Baekhyun (EXO) lại có pha xử lí khiến fan cười muốn nội thương - Ảnh 4.

Ban đầu làm đúng chuẩn nè.

Tỏ ra chuyên nghiệp như một food-blogger thực thụ nhưng Baekhyun (EXO) lại có pha xử lí khiến fan cười muốn nội thương - Ảnh 5.

Nhưng loay hoay kiểu gì lại thành giơ tay như này, hay định review luôn đôi tay vàng ngọc này?!

Chưa hiểu lắm về sự nhầm lẫn (hay cố tình) của Baekhyun, nhưng có thể chắc chắn là nó đã tạo hiệu ứng viral, được các fan share rầm rộ, các fanpage Việt Nam và khắp châu Á cũng chia sẻ lại pha xử lý cồng kềnh này của nam idol:

- “Ôi anh tôi, cười xỉu… Ai làm food review kiểu này không?”.

- “Review đúng sản phẩm rồi đó mấy ba, thứ quý giá nhất căn phòng đó!”.

- “Trời ơi cười chán, đây là lấy cái bánh để làm nền cho cái tay đó”.

- “Chắc che để tránh sold-out bánh đó, mấy chục lần làm sold-out đồ rồi mà không nhận được tiền PR, tức!”.

Tỏ ra chuyên nghiệp như một food-blogger thực thụ nhưng Baekhyun (EXO) lại có pha xử lí khiến fan cười muốn nội thương - Ảnh 6.

Review tay hay bánh đây?!

Các food blogger vất vả bao lâu để nổi tiếng không biết chứ với Baekhyun (EXO) thì anh chỉ cần một lần livestream là đủ khiến fan châu Á chao đảo rồi!

Nguồn: Vlive, BaekLight - Byun Baekhyun Vietnam Fanpage.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm