Trở về Việt Nam, Danh ca Ý Lan bất ngờ hỏi "bản sao" Nguyễn Hưng "điều tế nhị"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 26/09/2019

Tiết lộ hỏi tuổi là điều "tế nhị", không nên làm ở nước Mỹ nhưng Danh ca Ý Lan lại bất ngờ "phá lệ" khi về Việt Nam.

Người khiến nữ danh ca hỏi điều "tế nhị" chính là giọng ca lớn tuổi có phong cách, ngoại hình khá giống ca sĩ Nguyễn Hưng. Tham gia chủ đề Tình khúc vượt thời gian trong tập 4 "Người hát tình ca", phát sóng 21h Chủ nhật ngày 29/9 trên kênh THVL1, Huỳnh Nguyễn khiến cả trường quay bất ngờ bởi phong cách trẻ trung, vẻ ngoài phong độ dù đã ở độ tuổi lục tuần. Và điều này khiến giám khảo Ý Lan bất ngờ lên tiếng: "Tôi sống ở Mỹ ít có ai dám hỏi tuổi nhau lắm nhưng về Việt Nam rồi thì cho tôi trở lại với sự ấm áp, thân mật của người Việt Nam. Anh có ngần ngại cho tôi biết năm nay anh 30 hay 40 tuổi ạ?".

Người hát tình ca: Danh ca Ý Lan hỏi tuổi thí sinh

Đáp lại thắc mắc của nữ danh ca, Huỳnh Nguyễn tiết lộ mình sinh năm 1958 và những năm gần đây đi hát điều được khán giả hỏi nhiều nhất chính là số tuổi. Sau khi biết thí sinh kém mình 1 tuổi, nữ giám khảo thích thú "trêu": "Anh sinh năm 1958, tôi sinh năm 1957, vậy anh phải kêu tôi là chị nhá". Nhận xét nam thí sinh có ngoại hình, giọng ca khá giống với ca sĩ Nguyễn Hưng, cô bất ngờ đưa ra 1 yêu cầu đặc biệt: "Anh có nhảy được giống Nguyễn Hưng không? Dù không bằng thì cũng làm ơn cho chúng tôi coi 1 vài chiêu 1 tí đi".

Trở về Việt Nam, Danh ca Ý Lan bất ngờ hỏi bản sao Nguyễn Hưng điều tế nhị - Ảnh 2.

Huỳnh Nguyễn

Không quá bất ngờ, Huỳnh Nguyễn cười nói: "Phải nói là Nguyễn Huỳnh đi đến đâu mọi người cũng nói: "Ủa anh Nguyễn Hưng về hồi nào kìa?". Mình chưa hát nghe câu đó thì cũng buồn lắm nhưng mình rất hãnh diện", dứt lời giọng ca gốc Cà Mau liền nhảy 1 đoạn gửi tặng cả trường quay.

Không chỉ hát hay, nhảy đẹp, Huỳnh Nguyễn còn là một người có khiếu hài hước. Trong phần giới thiệu bản thân anh đã khiến cả trường quay cười "bể bụng" với lời "hát chế": "Ai nói Cà Mau xa lắm đâu có ngờ ở cạnh Bạc Liêu". Nhân cơ hội thí sinh nói về quê hương, Nguyên Khang liền âm mưu "gài kèo" để được ăn cua "miễn phí" và nhanh chóng nhận được sự đồng ý: "Hy vọng có ngày nào đó con ghé quê chú và được thưởng thức món lẩu cua Cà Mau chú ha. Cảm ơn chú nhiều".

Trở về Việt Nam, Danh ca Ý Lan bất ngờ hỏi bản sao Nguyễn Hưng điều tế nhị - Ảnh 3.
Trở về Việt Nam, Danh ca Ý Lan bất ngờ hỏi bản sao Nguyễn Hưng điều tế nhị - Ảnh 4.
Trở về Việt Nam, Danh ca Ý Lan bất ngờ hỏi bản sao Nguyễn Hưng điều tế nhị - Ảnh 5.

Danh ca Ý Lan thích thú với "bản sao Nguyễn Hưng"

Ở tập 4 "Người hát tình ca" mùa 4, 6 giọng ca lớn tuổi: Diễm Quyên, Duy Tài, Carol Thủy, Quế Nương, Chí Bình, Huỳnh Nguyễn sẽ tranh tài để tìm ra người chiến thắng, giành danh hiệu nhất tuần cùng giải thưởng trị giá 10 triệu đồng trong chủ đề Tình khúc vượt thời gian.

Người hát tình ca: Trailer tập 4

Ảnh: Ben Le

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng thất thần, đau đớn kể lại buổi đi học cuối cùng của con: "Hôm ấy con vẫn chào hỏi bố mẹ rồi mới đi nhưng tối không về nữa"

    Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện gia đình nạn nhân đang vô cùng đau đớn, sức khoẻ suy sụp khi phải đối mặt với sự thật vô cùng tàn nhẫn.
  • Đọc thêm