MC Thanh Bạch chia sẻ kinh nghiệm về tình yêu sau 1 lần đổ vỡ

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 25/09/2019

Nghệ sĩ Thanh Bạch và Dr. Pepper đã đưa ra lời khuyên cũng như góc nhìn cá nhân về chủ đề Yêu xa khi đến với "8 lạng nửa cân".

Đến với tập 13 của "8 lạng nửa cân", phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 27/9 trên kênh VTV9, nghệ sĩ Thanh BạchDr. Pepper đã chia sẻ quan điểm, câu chuyện cá nhân về chủ đề Yêu xa.

MC Thanh Bạch chia sẻ kinh nghiệm về tình yêu sau 1 lần đổ vỡ - Ảnh 1.

Thanh Bạch - Dr. Pepper - Đại Nghĩa

Với kinh nghiệm bắt đầu yêu xa từ năm 18 tuổi, Dr. Pepper khẳng định khoảng cách về địa lý không quan trọng nếu cả 2 biết lắng nghe, chia sẻ, quan tâm lẫn nhau. Đặc biệt khi yêu xa mỗi người sẽ có tính tự lập cao không đòi hỏi hoặc làm phiền đối phương, nữ chuyên gia tâm lý nói: "Kể cả xa hay gần, muốn giữ trái tim 1 con người thì không thể nào giữ bằng thể xác mà phải dùng tình yêu, niềm tin và những giá trị mình cho người ấy. Tin nhưng tin vào bản thân mình chứ không phải đặt niềm tin và kỳ vọng vào người đó".

MC Thanh Bạch chia sẻ kinh nghiệm về tình yêu sau 1 lần đổ vỡ - Ảnh 2.

Sau khi lắng nghe quan điểm của Dr. Pepper, NS Thanh Bạch lặng đi vài giây và quyết định trải lòng về câu chuyện của chính mình. Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ nam nghệ sĩ đã dành thời gian để suy ngẫm, tìm hiểu quy luật của tình yêu. Bằng cách đọc sách, tham gia lớp học của các chuyên gia, anh đã đúc kết được 1 điều: "Khi 2 người quen nhau trong não sẽ tiết ra một hormone mà chỉ cần nhìn nhau, nghe tiếng của nhau sẽ tạo ra cảm xúc tuyệt vời. Tuy ông trời cho rất giới hạn, hormone chỉ tiết ra trong khoảng 1,5 năm – 2,5 năm… nhưng may mắn con người đã tìm ra 1 cách để duy trì hormone đó là sự lãng mạn. Cặp đôi nào hay đi du lịch hâm nóng tình cảm thì cặp đôi đó vô cùng yêu nhau bởi hormone liên tục được tiết ra và họ luôn cảm thấy sức hút đối với nhau…". NS Thanh Bạch đặc biệt khuyên các cặp đôi nên ngắm nhìn nhau mỗi ngày, chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn thì khoảng cách xa hay gần đều không còn quan trọng.

8 lạng nửa cân: Thanh Bạch tiết lộ cách nhìn về tình yêu sau 1 lần đổ vỡ

MC Thanh Bạch chia sẻ kinh nghiệm về tình yêu sau 1 lần đổ vỡ - Ảnh 4.

Tiếp lời nam MC kỳ cựu, nữ khách mời bất ngờ tiết lộ cách vun đắp, hâm nóng và duy trì tình yêu của vợ chồng cô. Từng yêu xa 1 năm trước khi cưới, ông xã Pepper đã phải dùng nhiều cách để chinh phục được cô: "Cho dù trái múi giờ nhưng anh ấy vẫn luôn cùng thức dậy đánh răng với Pepper dù có thể anh mới đánh răng xong. Anh nắm gần hết thời gian biểu, thói quen hàng ngày của Pepper và sau đó cố gắng sắp xếp thời gian để 2 đứa có thể tương tác, trải qua 1 ngày cùng nhau. Ví dụ dù rất đói bụng nhưng anh sẽ ăn nhẹ và chừa lại món chính để facetime ăn cùng lúc với Pepper". Và tất cả điều đó Pepper chỉ thực sự biết và hiểu sau khi cả 2 thành vợ chồng.

Vốn là người phụ nữ thẳng thắn nên sau khi kết hôn Dr Pepper không ngại nhắc ông xã những mốc kỷ niệm của 2 vợ chồng. Quy tắc của cô là nói không với những cuộc chiến và làm tổn thương lẫn nhau. Đặc biệt sau khi kết hôn, nữ chuyên gia tâm lý đã lên cùng hạng cân với chồng: "Hồi xưa anh ấy 69kg mình 49kg còn bây giờ anh vẫn 69kg và mình cũng 69kg luôn".

8 lạng nửa cân: Dr. Pepper tâm sự về tình yêu

MC Thanh Bạch chia sẻ kinh nghiệm về tình yêu sau 1 lần đổ vỡ - Ảnh 6.

8 lạng nửa cân: Trailer tập 13

Ảnh: Nhân Lê

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm