Nguyên Khang "mệt mỏi" trước độ lầy của Diệu Nhi khi dẫn "Người đi xuyên tường"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:22 24/09/2019

Nguyên Khang và Diệu Nhi lần đầu kết hợp cùng nhau khi đảm nhận vị trí MC "Người đi xuyên tường" mùa 5.

Sau thành công của 4 mùa "Người đi xuyên tường", chương trình tiếp tục trở lại mùa 5 với sự dẫn dắt của Nguyên Khang. Đồng hành với anh trong mùa này là "thánh lầy" Diệu Nhi. Nam MC sinh năm 1984 hài hước tiết lộ, trong quá trình ghi hình, biết Diệu Nhi đang giảm cân nhưng anh vẫn liên tục mua đồ ăn ngon đến mời mọi người khiến cô rất thèm nhưng vẫn quyết tâm không đụng đến vì sợ mập.

Nguyên Khang mệt mỏi trước độ lầy của Diệu Nhi khi dẫn Người đi xuyên tường - Ảnh 1.
Nguyên Khang mệt mỏi trước độ lầy của Diệu Nhi khi dẫn Người đi xuyên tường - Ảnh 2.

Dù đã làm MC qua một mùa nhưng Nguyên Khang cho biết năm nay là lần đầu tiên anh được trực tiếp tham gia vào các trò chơi của chương trình để trải nghiệm cảm giác của các thí sinh. Anh là người bị rớt nước khá nhiều lần, trong khi Diệu Nhi lại là người luôn trốn và bỏ chạy khi thực hiện các thử thách. Đã không tham gia thử thách, nữ diễn viên còn liên tục chê Nguyên Khang mập đến nỗi không thể lọt qua tường. Để "trả đũa" đồng nghiệp, Nguyên Khang "khen" gu thời trang của nữ diễn viên: "Nhi thường xuyên mặc đồ như đồ ngủ để đi quay hình, Khang có cảm giác stylist không lấy kịp đồ cho Nhi nên lấy cái áo của bố và cái váy của mẹ để cho Nhi mặc. Chưa hết, cô ấy còn có thời trang như khăn trải bàn, phải gọi là gu thời trang lạ. Khang thật sự "mệt mỏi" trước độ lầy của Diệu Nhi".

Dù vậy, Nguyên Khang khẳng định Diệu Nhi là người nắm bắt rất nhanh, cô biết đem tiếng cười cho khán giả qua cách dẫn duyên dáng. Trong khi đó, Diệu Nhi nhận xét nam MC là một người rất chịu "cày", anh khiến nữ diễn viên bất ngờ và khâm phục bởi khả năng dẫn liên tục không biết mệt. 

Nguyên Khang mệt mỏi trước độ lầy của Diệu Nhi khi dẫn Người đi xuyên tường - Ảnh 3.
Nguyên Khang mệt mỏi trước độ lầy của Diệu Nhi khi dẫn Người đi xuyên tường - Ảnh 4.

"Tham gia chương trình này, Khang phải thể hiện nhiều tính cách khác nhau. Có những lúc Khang là người kết nối, sẻ chia với những gia đình nhưng lại có lúc Khang phải đóng vai chảnh, vai ác, đanh đá chanh chua đều có cả. Thỉnh thoảng Khang lại như con nít khi múa may cùng các thí sinh nhí. Khang cố gắng biến hóa mình linh hoạt để chương trình được thú vị hơn. Khang cũng thấy khả năng dẫn của mình cũng tiến bộ hơn nhiều so với mùa trước và có được sự phối hợp ăn ý với Diệu Nhi nên tạo ra nhiều tiếng cười cho khán giả", Nguyên Khang chia sẻ thêm.

Nguyên Khang mệt mỏi trước độ lầy của Diệu Nhi khi dẫn Người đi xuyên tường - Ảnh 5.
Nguyên Khang mệt mỏi trước độ lầy của Diệu Nhi khi dẫn Người đi xuyên tường - Ảnh 6.

"Người đi xuyên tường" đã trải qua 5 mùa, năm nay là năm thứ hai phiên bản dành cho các gia đình. Chương trình có sự tham gia của người nổi tiếng như gia đình MC Hồng Phúc, gia đình nhạc sĩ Yên Lam và bé Bào Ngư của "Bố ơi mình đi đâu thế", gia đình MC Ốc Thanh Vân, gia đình diễn viên Hoàng Mèo, gia đình diễn viên Hiếu Hiền, gia đình người mẫu Chúng Huyền Thanh và Jay Quân… "Người đi xuyên tường" với 13 số phát sóng, tập đầu tiên lên sóng vào ngày 10/10/2019 lúc 20h30 trên VTV3.

Ảnh: Nhân Võ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm