Lam Trường gây bồi hồi khi xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung hack tuổi tại "Ký ức vui vẻ"

Angus; Ảnh: Lê Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 23/09/2019

Dường như thời gian đã bỏ quên ca sĩ Lam Trường rồi!

Sở hữu chất giọng đặc biệt không thể lẫn vào đâu được, ca sĩ Lam Trường thu hút được rất nhiều sự chú ý của khán giả ái mộ nhạc trẻ những năm 2000 và được gọi bằng cái tên thân mật "Anh Hai". Bất ngờ xuất hiện tại chương trình "Ký Ức Vui Vẻ", Lam Trường làm cho hàng triệu trái tim khán giả lại một lần nữa thổn thức.

Trong thử thách của thập niên 2000, diễn viên Puka xuất sắc đoán được ca sĩ Lam Trường chính là nhân vật đặc biệt của tuần này. Sau nhiều năm tái xuất trên truyền hình, Lam Trường mang đến khán giả giọng hát đặc trưng trong ca khúc "Mưa Phi Trường" cùng một bầu trời thanh xuân của rất nhiều khán giả tại Việt Nam. 

Ký Ức Vui Vẻ: Sự xuất hiện của Lam Trường

Diễn viên Ốc Thanh Vân chia sẻ :"Anh Lam Trường chính là thanh xuân của Ốc". Cô tiết lộ thêm khi còn học trường Sân Khấu - Điện Ảnh đã từng được ca sĩ Lam Trường mời đóng MV và đây cũng chính là MV duy nhất mà đến tận thời điểm hiện tại Ốc Thanh Vân vẫn còn xem lại. 

Tiếp lời Ốc Thanh Vân, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng bồi hồi nhớ lại kỷ niệm tươi đẹp cùng anh Hai Lam Trường rằng lúc anh mới chập chững vào nghề, ca sĩ Lam Trường đã là một ngôi sao đình đám lúc bấy giờ. Hơn 15 năm trước, trong một ngày có sáng tác mới muốn gửi cho ca sĩ Lam Trường xem qua, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận rất sợ khi gặp người nổi tiếng. Nhưng khi gặp trực tiếp ca sĩ Lam Trường, nhạc sĩ chia sẻ :"Thuận chưa bao giờ nghĩ một ngôi sao như anh Lam Trường lúc bấy giờ mà lại gần gũi và hòa đồng với nhạc sĩ trẻ đến như vậy".

Lam Trường gây bồi hồi khi xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung hack tuổi tại Ký ức vui vẻ - Ảnh 2.

Lam Trường tâm sự :"Đứng tại đây tự nhiên Trường nhớ tới cảm giác ngày đầu tiên đi hát. Lam Trường lúc đó run và nhát lắm, phải lấy cả 2 tay cầm lấy chân micro thì mới có thể trụ vững trên sân khấu được". Chưa ngừng ở đó nam ca sĩ "Mưa Phi Trường" cũng chia sẻ từng có khoảng thời gian chỉ có thể đứng ở ngoài cửa để lén nghe danh ca Ngọc Sơn hát ở sân khấu Sao Đêm. 

Lam Trường gây bồi hồi khi xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung hack tuổi tại Ký ức vui vẻ - Ảnh 3.

Tập 5 chương trình "Ký Ức Vui Vẻ" mùa 2 sẽ tiếp tục gửi đến khán giả vào lúc 20g Chủ Nhật (29/09) trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14