Trở về PSG, Messi thừa nhận vẫn nhớ World Cup

Đặng Lai, Theo Tiền Phong 07:01 19/01/2023

Một tháng sau khi vô địch World Cup cùng Argentina, Lionel Messi đã đăng một dòng thông điệp trên mạng xã hội để hồi tưởng về vinh quang của đội tuyển nước nhà. Anh thừa nhận cho đến lúc này, anh vẫn rất nhớ World Cup.

Trở về PSG, Messi thừa nhận vẫn nhớ World Cup - Ảnh 1.

Trên Instagram của mình, Messi bày tỏ: "Một tháng qua là những ngày đẹp nhất từ trước tới nay của tôi, những ngày mà đến bây giờ tôi vẫn không thể tin được. Đó là một sự điên rồ đẹp đẽ mà chúng tôi đã sống trong suốt thời gian qua. Và cuối cùng, chúng tôi đã được nâng cao chiếc cúp mà chúng tôi vô cùng mong muốn.

Rõ ràng, việc trở thành nhà vô địch khiến mọi thứ trở nên đẹp đẽ hơn. 1 tháng qua thật tuyệt vời biết bao, tôi có bao nhiêu kỷ niệm đẹp và tôi nhớ tất cả. Tôi nhớ đồng đội của mình. Ngày này qua ngày khác, tôi đã có nhiều kỷ niệm với họ, những cuộc trò chuyện, các buổi tập và những trò đùa mà chúng tôi đã trải qua".

Trở về PSG, Messi thừa nhận vẫn nhớ World Cup - Ảnh 2.

Messi cũng rất cảm động trước sự cuồng nhiệt của NHM nước nhà

Messi cũng không quên sự điên cuồng của NHM Argentina trong các trận đấu ở World Cup: "Thật đẹp làm sao khi thấy gia đình tôi tận hưởng một trải nghiệm khó quên mỗi ngày, thật đẹp làm sao khi được chứng kiến ​​sự điên cuồng của mọi người trên sân và cả ở Argentina. Tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được sự điên rồ của tất mọi người trong lễ kỷ niệm".

Hôm qua (18/1) là tròn 1 tháng Argentina chính thức trở thành ông vua mới của bóng đá thế giới. Chiến tích này đã giúp thay đổi tương lai của rất nhiều thành viên đội tuyển, và dĩ nhiên có cả Messi. Với vị thế mới là nhà vô địch thế giới, Messi đã chính thức thắng Ronaldo ở cuộc so kè cá nhân để trở thành số một thế giới đương đại.

Với Enzo Fernandez, Mac Allister... họ cũng đang được săn đón gắt gao. Nhiều khả năng sau mùa giải này, những niềm hy vọng mới của bóng đá xứ Tango sẽ gia nhập các CLB lớn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày