Trớ trêu nam idol bị hack Instagram bí mật: Lộ chuyện hẹn hò, đi club người lớn, lấy quà đắt, vứt quà rẻ của fan

ON, Theo Helino 12:04 11/11/2018

Nam idol Kim Yong Guk (cựu thành viên JBJ) đang phải hứng chịu làn sóng tẩy chay, chỉ trích từ người hâm mộ sau tin đồn hẹn hò cùng "phốt" thái độ.

Ngày 10/11, người hâm mộ xứ Hàn xôn xao trước loạt bằng chứng hẹn hò của Kim Yong Guk (cựu thành viên JBJ) và mỹ nhân Nahyun (SONAMOO). Tuy bị fan tung ảnh hẹn hò cùng loạt thông tin đối chứng, song cặp đôi này vẫn phủ nhận tin đồn tình cảm. Đến hôm nay, Kim Yong Guk tiếp tục gặp rắc rối chỉ vì những bài đăng bày tỏ thái độ vòi vĩnh quà từ fan, lười nhác, ca thán vì công việc cùng loạt ảnh đi club người lớn trên Instagram riêng tư. Được biết, Kim Yong Guk cũng đã thừa nhận rằng tài khoản Instagram riêng tư này của anh bị hack và thông tin trong đó dần bị rò rỉ.

Trớ trêu nam idol bị hack Instagram bí mật: Lộ chuyện hẹn hò, đi club người lớn, lấy quà đắt, vứt quà rẻ của fan - Ảnh 1.
Trớ trêu nam idol bị hack Instagram bí mật: Lộ chuyện hẹn hò, đi club người lớn, lấy quà đắt, vứt quà rẻ của fan - Ảnh 2.

2 bức ảnh làm dậy lên nghi án hẹn hò của Kim Yong Guk và Nahyun

Kẻ hack Instagram riêng tư của Kim Yong Guk đã tung lên mạng xã hội bằng chứng nhằm vạch trần thái độ thật của nam idol này sau màn ảnh. Theo đó, Yong Guk đã đăng lên trang xã hội cá nhân những lời than thở, chán ghét hoạt động quảng bá của JBJ, lộ tin nhắn chat với bạn về những món quà mà anh muốn đòi fan, tỏ ra khó chịu khi phải ký album cho fan, đăng ảnh bạn gái cũ, đăng ảnh khoe đi club người lớn...

Trớ trêu nam idol bị hack Instagram bí mật: Lộ chuyện hẹn hò, đi club người lớn, lấy quà đắt, vứt quà rẻ của fan - Ảnh 3.

Nam idol đăng ảnh nhắn tin cho bạn về việc mong nhận được quà đắt tiền từ fan

Trớ trêu nam idol bị hack Instagram bí mật: Lộ chuyện hẹn hò, đi club người lớn, lấy quà đắt, vứt quà rẻ của fan - Ảnh 4.
Trớ trêu nam idol bị hack Instagram bí mật: Lộ chuyện hẹn hò, đi club người lớn, lấy quà đắt, vứt quà rẻ của fan - Ảnh 5.

Đăng bài than phiền vì hoạt động với JBJ, phải ký tặng fan: "Một sự thất vọng to lớn/Thật sự vỡ mộng" (cụm từ được người Hàn dùng để thể hiện sự khó chịu, sốc vì thực tế hay phản bội)

Trớ trêu nam idol bị hack Instagram bí mật: Lộ chuyện hẹn hò, đi club người lớn, lấy quà đắt, vứt quà rẻ của fan - Ảnh 6.

Bằng chứng chứng tỏ nam idol vứt quà và ảnh của fan tặng

Trớ trêu nam idol bị hack Instagram bí mật: Lộ chuyện hẹn hò, đi club người lớn, lấy quà đắt, vứt quà rẻ của fan - Ảnh 7.

Anh chàng còn đăng ảnh bạn gái cũ

Anh chàng đăng hình đi club người lớn

Dù chưa xác nhận được rằng đây có phải là bài đăng của Kim Yong Guk hay chỉ là thông tin giả do antifan dựng lên, song hiện giờ netizen vô cùng bức xúc và đòi tẩy chay nam idol này. Cư dân mạng để lại bình luận thể hiện sự thất vọng như sau: "Anh ta đạt đến cảnh giới rắc rối tối thượng rồi đấy", "Bạn biết đấy, anh ta đeo vòng đôi cùng với bạn gái cũ trên sóng truyền hình, kể cả vào cái này có thể anh ta đang hẹn hò Nahyun nữa", "Tôi mới là người vỡ mộng đây", "Chẳng thề ngờ được rằng anh ta chỉ giữ lại quà đắt đỏ và vứt hết đống quà còn lại của fan"...

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm