Lâu lắm mới có một cặp idol Kpop bị "khui" ảnh hẹn hò, lần này không phải Dispatch mà nhờ một fan bắt được

ON, Theo Helino 11:52 10/11/2018

Thêm một cặp đôi mới của Kpop bị netizen tung ra bằng chứng hẹn hò. Dispatch hiện giờ ở nơi đâu?

Lâu lắm rồi, Dispatch liên tục "im hơi lặng tiếng" và làng giải trí Hàn cũng chưa đón nhận được cặp đôi mới nào. Tuy nhiên vào sáng ngày 9/11, netizen Hàn được dịp xôn xao khi loạt ảnh được cho là hình hẹn hò của cặp đôi Kim Yong Guk (cựu thành viên JBJ) và mỹ nhân Nahyun (SONAMOO) bỗng bị tung lên mạng xã hội. Trong ảnh, cặp đôi ngồi trò chuyện ở một quán cafe tại Sinchon và Nahyun thậm chí còn khoác tay lên vai Kim Yong Guk mà không ngần ngại ánh mắt của những người xung quanh. Được biết, đây là hình ảnh được chụp vào tháng 8 năm nay.

Lâu lắm mới có một cặp idol Kpop bị khui ảnh hẹn hò, lần này không phải Dispatch mà nhờ một fan bắt được - Ảnh 1.
Lâu lắm mới có một cặp idol Kpop bị khui ảnh hẹn hò, lần này không phải Dispatch mà nhờ một fan bắt được - Ảnh 2.

Hình ảnh Nahyun khoác tay thân mật với Kim Yong Guk khiến fan không khỏi bất ngờ. Cặp đôi còn đi cùng với chị của Nahyun

Lâu lắm mới có một cặp idol Kpop bị khui ảnh hẹn hò, lần này không phải Dispatch mà nhờ một fan bắt được - Ảnh 3.

Fan nhanh chóng đối chiếu hình ảnh của Nahyun và người chị này, phát hiện ra cô và Kim Yong Guk hẹn hò nhau từ tháng 8 năm nay

Ngay sau khi hình ảnh này được tung ra, công ty chủ quản của cả hai đã bác bỏ tin đồn, tuy nhiên fan vẫn mong chờ vào một lời giải thích xác đáng hơn.

Cập nhật: TS Entertainment đã đưa ra thông cáo chính thức, phủ nhận tin đồn hẹn hò giữa 2 idol như sau: "Nahyun và Longguo (tên thật của Kim Yong Guk) là bạn thân, thường xuyên hẹn đi ăn cùng nhau. Tuy nhiên, họ không hề hẹn hò".

Nguồn: Allkpop, Pann

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm