Trở nên nổi tiếng, "cô gái mặt rắn lai giữa 8 dòng máu" bắt đầu tung ảnh khoe của quá lố

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 05/08/2016

Nối gót "anh chàng mặt rắn" đầy tai tiếng, mới đây, "cô nàng mặt rắn" luôn tự nhận mình là con lai giữa 8 dòng máu lại tiếp tục hứng đủ "gạch đá" từ dư luận Trung Quốc vì những bức ảnh khoe của và phát ngôn hết sức ngông cuồng của mình.

Cách đây ít lâu, "cô gái mặt rắn" Hàn Hy Nhã đã khiến cho dư luận Trung Quốc dậy sóng vì gương mặt kỳ dị cùng những phát ngôn hết sức ngông cuồng vẻ vẻ đẹp cũng như công việc làm "tiểu tam" của mình. 

Trở nên nổi tiếng, cô gái mặt rắn lai giữa 8 dòng máu bắt đầu tung ảnh khoe của quá lố - Ảnh 1.

Hàn Hy Nhã luôn tự nhận mình là "Tiểu tam xinh đẹp nhất".

Tuy đã nổi lên như một hiện tượng chỉ sau 1 đêm, nhưng cô gái tự nhận là con lai giữa 8 dòng máu này dường như vẫn cảm thấy xung quanh mình còn chưa đủ hào quang. Vì vậy mà cô ta đã tung ra hàng loạt những bức ảnh khoe của nhằm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bên cạnh chiếc siêu xe vô cùng giá trị và hàng xấp tiền mệnh giá lớn, Hàn Hy Nhã bỗng trở nên vô cùng nổi bật. Cô gái trẻ thậm chí còn đăng tải dòng trạng thái đầy vẻ ấm ức: "Tôi thật sự không phải là kẻ bán hàng đâu. Tôi chỉ trang điểm thật đẹp để đi ăn cơm thôi mà. Thật khổ cho cô bé mới 13 tuổi như tôi quá! Các dì ức hiếp một cô bé lai như vậy mà được à? Ghen ghét vì gương mặt hoàn mỹ của tôi phải không?"

Trở nên nổi tiếng, cô gái mặt rắn lai giữa 8 dòng máu bắt đầu tung ảnh khoe của quá lố - Ảnh 2.

Cô gái trẻ lên mạng khoe khoang những bức ảnh ngồi trên đống tiền của mình.

Với mái tóc dài màu khói pha xanh, gương mặt méo mó cùng chiếc cằm nhọn hoắt mà cô ta tự nhận là do trời sinh chứ chưa hề qua chỉnh sửa, "cô gái mặt rắn" tiếp tục nhận đủ "gạch đá" của dư luận. Nhiều người nhận xét, chiếc cằm của Hàn Hy Nhã còn sắc nhọn hơn cả "anh chàng mặt rắn" Lưu Tử Thần (Liuzichen) và dường như cô này đang có ý định "soán ngôi" của anh chàng tai tiếng ấy trên các trang mạng xã hội.

Một số người không tiếc mắng mỏ Hàn Hy Nhã: "Nhìn cái mặt thật đáng ghét! Đến bao giờ thì cô ta mới bị ăn đòn nhỉ?", "Lưu Tử Thần đã từng bị đánh vì cái tội đã xấu còn ngông nghênh rồi, giờ chắc cũng sắp đến lượt cô rồi đó!", "Lúc thì nói sinh năm 1999, khi thì nhận là mình 13 tuổi, chắc mẹ cô cũng không dám nhận cô nên mới không rõ mình bao nhiêu tuổi đúng không? Kể cũng tội!", "Gớm thật! Mỗi lần nhìn thấy cái bản mặt dị dạng của cô ta là tôi lại cảm thấy nổi hết cả da gà. Ai đó cướp đĩa bay của cô ta thì hãy mau trả lại cho cô ta trở về với hành tinh của mình đi!"...

Trở nên nổi tiếng, cô gái mặt rắn lai giữa 8 dòng máu bắt đầu tung ảnh khoe của quá lố - Ảnh 3.

Nhiều người góp ý với cô rằng nên đầu tư tiền mua một bộ tóc giả tử tế hơn.

Có người lại đưa ra những lời góp ý chân thành dành cho Hàn Hy Nhã: "Nói thật lòng là tóc giả của cô vừa giả vừa rối, nhìn lộ lắm!", "Nhiều tiền như thế thì nên đầu tư mua một bộ tóc giả tử tế chứ!", "Lần sau chụp ảnh thì nhớ để ảnh sau nhiều tiền hơn ảnh trước nhé! Có mỗi một xấp tiền mỏng dính thế kia mà cũng đòi khoe!"...

Một số người khác lại tự thấy thương bản thân vì đã trót ngắm ảnh của Hàn Hy Nhã: "Tôi follow cô là để vào mắng chửi mỗi lần cô đăng ảnh thôi, đừng có mà tưởng bở nhé! Thế nhưng càng xem ảnh của cô tôi lại càng thấy hối hận vì đã hành hạ đôi mắt của mình như vậy!", "Xem phim ma cũng chưa bao giờ cảm thấy sợ hãi như lúc nhìn thấy ảnh của cô ta.", "Đau mắt quá! Tôi chỉ ước giá mà mình chưa bao giờ click vào những bức ảnh kinh dị này!"...

Trở nên nổi tiếng, cô gái mặt rắn lai giữa 8 dòng máu bắt đầu tung ảnh khoe của quá lố - Ảnh 4.

Trở nên nổi tiếng, cô gái mặt rắn lai giữa 8 dòng máu bắt đầu tung ảnh khoe của quá lố - Ảnh 5.

Mỗi lần xuất hiện, Hàn Hy Nhã luôn nhận được vô số "gạch đá" của dư luận. Nhiều người còn thầm mong cô ta sẽ mau chóng bị ăn đòn giống như "anh chàng mặt rắn" Lưu Tử Thần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm