Trợ lý thân cận Lê Huy Khoa: "HLV Park muốn đền đáp tình cảm của người hâm mộ Việt Nam"

GN, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 20/06/2019

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa cho biết nếu không có chuyện gì thật sự đặc biệt xảy ra, HLV Park sẽ tiếp tục ở lại Việt Nam làm việc.

Trong thời gian gần đây, vấn đề VFF gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo khiến dư luận xôn xao. Rất nhiều thông tin đã xuất hiện, trong đó có cả những chi tiết xung quanh bản hợp đồng này như thời hạn hay mức lương cụ thể.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn tỏ ra lo ngại về chuyện đi hay ở của HLV Park. Thậm chí, một số nguồn tin cho rằng các CLB tại Thai League cũng đang chào mời HLV trưởng ĐT Việt Nam với một bản hợp đồng béo bở.

Mới đây, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa đã đăng tải dòng trạng thái khiến NHM yên tâm phần nào về chuyện HLV Park sẽ gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam. Ông khoa nhắc lại lời của HLV Park trong một bài phỏng vấn trước đây: "Tôi chỉ quan tâm đến công việc của mình hiện nay, chuẩn bị sắp tới là giải vòng loại World Cup và SEA Games, việc đàm phán hợp đồng do người đại diện của tôi thực hiện vì tôi chỉ biết bóng đá thôi. Tôi được nhân dân Việt Nam mọi người yêu quí và luôn cố gắng đền đáp tình cảm đó, tôi và gia đình đang hạnh phúc khi ở Việt Nam”. 

Đồng thời, trợ lý Khoa nói thêm: "Cộng với tính cách sống tình cảm, khảng khái, có trước sau, thông minh, thì mình tin HLV Park sẽ ở lại với chúng ta, trừ khi có lý do gì đó rất đặc biệt".

Trợ lý thân cận Lê Huy Khoa: HLV Park muốn đền đáp tình cảm của người hâm mộ Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lê Huy Khoa. Ảnh: Tiến Tuấn

Là một người gắn bó với HLV Park Hang-seo trong một thời gian dài, trợ lý Lê Huy Khoa rất hiểu và tin chắc rằng vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ ở lại Việt Nam làm việc và giúp nền bóng đá tại đây phát triển hơn nữa trong tương lai.

Hiện tại, VFF cũng đang xúc tiến việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo. Những người đứng đầu Liên đoàn bóng đá Việt Nam đều có chung quan điểm rằng sẽ làm hết sức có thể để giữ chân vị chiến lược gia sinh năm 1957 này.

Những thông tin gần đây dự đoán mức lương của HLV Park Hang-seo sẽ được tăng từ 20.000 lên 40.000 – 50.000 USD (khoảng 950 triệu đến 1,1 tỷ đồng) nếu đặt bút ký hợp đồng mới với Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Nếu điều này trở thành hiện thực, đây sẽ là mức lương kỷ lục của một HLV làm việc tại Việt Nam .

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm