Trợ lý HLV Park Hang-seo: Sân thi đấu cực nhiều ruồi, mong tuyển Việt Nam có bàn thắng đẹp như "cầu vồng tuyết" của Quang Hải

Rose, Theo Nhịp sống Việt 11:16 27/01/2022

Ít giờ trước khi trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Australia diễn ra, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa có những chia sẻ đáng chú ý lên mạng xã hội.

Vị trợ lý ngôn ngữ Hàn - Việt của HLV Park Hang-seo chia sẻ 11 điều ông cảm thấy đáng quan tâm trước trận đấu của ĐT Việt Nam chiều nay 27/1. Trong đó có yếu tố thời tiết và điều kiện thi đấu. Ông Lê Huy Khoa cho biết khả năng trời đổ mưa là 80% và có thể có thủy chiến, sân trơn trượt. Trên sân AAMI Park, Melbourne, Australia có rất nhiều ruồi, đến nỗi "ra sân tập há mồm là nó bay vô liền".

Thành viên ĐT Việt Nam hào hứng khi nghe tin có khoảng 35.000 khán giả vào sân cổ vũ trận đấu này và chắc chắn khán giả Việt Nam sẽ rất đông. CĐV Việt Nam từ khắp nơi trên nước Australia đang đổ về Melbourne khá đông. "Chắc Việt Nam lại đá như sân nhà thôi", trợ lý Khoa nói.

Trợ lý HLV Park Hang-seo: Sân thi đấu cực nhiều ruồi, mong tuyển Việt Nam có bàn thắng đẹp như cầu vồng tuyết của Quang Hải - Ảnh 1.

Trợ lý ĐT Việt Nam cho biết sân thi đấu có rất nhiều ruồi (Ảnh: VFF)

Ông cũng nhắc lại kỉ niệm vào ngày 27/1 của 4 năm trước, tiền vệ Quang Hải đã có cú sút vẽ cầu vồng trong tuyết trắng Thường Châu làm nức lòng người hâm mộ. Kỉ niệm đẹp đem lại hi vọng trong trận đấu chiều nay với ĐT Australia, tuyển Việt Nam cũng sẽ có bàn thắng ấn tượng. Ở 3 trận sân khách trước đó, ĐT Việt Nam đều ghi bàn. Trợ lý HLV Park Hang-seo cho biết tuyển chúng ta đang có tinh thần tốt, sức khoẻ tốt.

Ông Lê Huy Khoa cũng nhắc đến yếu tố trọng tài khi các trận đấu ở vòng loại 3 World Cup của ĐT Việt Nam thường có những tranh cãi về cách cầm còi của vị vua áo đen. Hôm nay, tổ trọng tài người Hàn Quốc sẽ điều hành trận đấu trên sân AAMI Park.

/tro-ly-hlv-park-hang-seo-san-thi-dau-cuc-nhieu-ruoi-mong-tuyen-viet-nam-co-ban-thang-dep-nhu-cau-vong-tuyet-cua-quang-hai-20220127102904505.htm
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày