Trợ lý ĐT Việt Nam chỉ ra 3 lý do dẫn đến thất bại trước Saudi Arabia và xin lỗi người hâm mộ

GN, Theo Nhịp sống Việt 08:09 03/09/2021

Ông Lê Huy Khoa, trợ lý ngôn ngữ của HLV Park Hang-seo đã có lời chia sẻ ngắn gọn trên trang cá nhân sau trận đấu giữa ĐT Saudi Arabia và Việt Nam.

Highlights Saudi Arabia 3-1 Việt Nam

Cũng giống như HLV Park Hang-seo, ông Lê Huy Khoa không phủ nhận rằng đội bạn xứng đáng có 3 điểm. Tuy nhiên, xen lẫn vào đó là cảm xúc tiếc nuối khi ĐT Việt Nam đã chơi tốt.

Trợ lý Lê Huy Khoa viết ngắn gọn: "1. Họ mạnh hơn chúng ta; 2. Chúng ta thiếu may mắn; 3. Họ có lợi thế sân nhà. Xin lỗi người hâm mộ".

Trợ lý ĐT Việt Nam chỉ ra 3 lý do dẫn đến thất bại trước Saudi Arabia và xin lỗi người hâm mộ - Ảnh 2.

Dưới bài đăng của mình, ông Lê Huy Khoa nhận được rất nhiều lời động viên từ người hâm mộ. Dù thất bại là điều đã được dự báo từ trước, nhưng tập thể ĐT Việt Nam đã cống hiến mọi thứ mình có cho trận đấu đầu tiên trong lịch sử tại vòng loại cuối cùng World Cup. Đó là điều rất đáng trân trọng.

Theo kế hoạch, tập thể tuyển Việt Nam sẽ bắt chuyến bay lúc 6h45 (giờ địa phương) để về nước. Toàn đội bay từ Saudi Arabia về Vân Đồn, rồi đến sân bay Nội Bài vào lúc 20h20 (giờ Việt Nam). Thầy trò HLV Park Hang-seo có khoảng 3 ngày để hồi phục và chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Australia vào ngày 7/9.

Trợ lý ĐT Việt Nam chỉ ra 3 lý do dẫn đến thất bại trước Saudi Arabia và xin lỗi người hâm mộ - Ảnh 3.

Trợ lý Lê Huy Khoa và các thành viên tuyển Việt Nam sẽ có mặt ở Hà Nội vào lúc 20h20 hôm nay (3/9)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm