Trợ lý CLB Hải Phòng: "Đa số cổ động viên chấp hành tốt, số pháo sáng năm nay đã giảm nhiều"

GN, Theo Trí Thức Trẻ 22:38 17/07/2020

Mặc dù pháo sáng vẫn xuất hiện trên sân nhưng các thành ban huấn luyện hai đội Hà Nội FC và Hải Phòng FC vẫn có đánh giá tích cực về tình hình an ninh.

Trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng FC (17/7), đã có khoảng 10 quả pháo sáng được đốt tại sân vận động Hàng Đẫy, trong đó có 1 lần pháo được ném xuống sân nhưng không làm gián đoạn trận đấu quá lâu.

Đánh giá về công tác đảm bảo an ninh an toàn, trợ lý Lê Quốc Vượng của Hải Phòng cho biết: "Hôm nay BTC sân làm rất tốt, CĐV Hải Phòng đa số đã chấp hành nghiêm quy định, so với những năm trước tôi thấy tình trạng pháo sáng đã giảm rất nhiều".

Trợ lý CLB Hải Phòng: Đa số cổ động viên chấp hành tốt, số pháo sáng năm nay đã giảm nhiều - Ảnh 1.

Pháo sáng vẫn xuất hiện trên sân Hàng Đẫy dù đã có những biện pháp mạnh tay từ BTC.

Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm nói: "Tần suất pháo sáng năm nay đã ít hơn so với năm ngoài. Như các bạn biết, vừa có một án phạt dành cho CĐV đốt pháo sáng được đưa ra, BTC năm nay cũng đã chuẩn bị rất kĩ và ít sai sót".

Nói về trận đấu, vị chiến lược gia gốc Thanh Hóa cho biết 3 điểm trước Hải Phòng có ý nghĩa giải tỏa rất lớn sau những kết quả không như ý.

"Chúng tôi chưa thể trở lại cuộc đua vô địch, mục tiêu hiện tại vẫn là top 8. Thời gian qua, nhiều cầu thủ của chúng tôi vẫn gặp chấn thương, các trụ cột thì phải thi đấu rất nhiều từ khi giải đấu trở lại sau dịch Covid-19 và nhiều trận không có kết quả tốt. Đây là chiến thắng mang tính giải tỏa tâm lý rất lớn", HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Trợ lý HLV Hải Phòng: "Đa số CĐV Hải Phòng đã chấp hành BTC rồi, so với năm trước đã có sự khác biệt rõ rệt"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày