Trở lại sau lùm xùm ngồi hụt ghế nóng The Face, Minh Hằng tuyên bố: "Đừng hòng mà hãm hại"!

Hồng Nguyên, Theo Thời Đại 18:01 18/04/2017

Minh Hằng chia sẻ một dòng status khiến công chúng hoài nghi việc cô bị hãm hại không được ngồi ghế nóng The Face là sự thật.

Là một trong những gương mặt được dự đoán sẽ ngồi vị trí HLV The Face Việt Nam mùa thứ 2, tuy nhiên đến phút chót Minh Hằng đột ngột tuyên bố không đảm nhiệm trọng trách này. Nhiều tin đồn cho rằng nguyên nhân việc này là vì có người đã tạo áp lực do không muốn ngồi chung ghế nóng cùng nữ ca sĩ "Người vô hình". Minh Hằng sau đó đã lên tiếng trấn an người hâm mộ rằng cô có chút sự cố nên không thể tham gia chương trình, không có The Face, người đẹp vẫn có thể toả sáng ở nhiều lĩnh vực khác.

Tuy nhiên, mới đây nữ ca sĩ bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái: "Mặc người giả lả, kệ lòng đểu giả. Riêng ta thong thả với những điều nho nhã. Mừng ngày em trở lại, đừng hòng mà hãm hại" . Status này khiến người hâm mộ một lần nữa hoài nghi về việc Minh Hằng bị tạo áp lực, hãm hại không thể tham gia chương trình The Face.

Trở lại sau lùm xùm ngồi hụt ghế nóng The Face, Minh Hằng tuyên bố: Đừng hòng mà hãm hại! - Ảnh 1.

Minh Hằng chia sẻ trên trang cá nhân khiến người hâm mộ xôn xao.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm