Asia's Next Top Model

Trở lại "Next Top châu Á", Minh Tú nổi bật vì huấn luyện xuất sắc, drama vừa đủ

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:27 04/10/2018

Với phần thể hiện xuất sắc trong "Asia's Next Top Model 2018", khán giả có thể thấy quyết định quay trở lại của Minh Tú là hoàn toàn chính xác.

3 Á quân Minh Tú - Monika - Shikin đã kết thúc vai trò HLV của mình tại "Asia's Next Top Model" sau tập 7. So với 2 cô gái còn lại, Minh Tú là người có nhiều kinh nghiệm dẫn dắt thí sinh hơn hẳn khi cô từng đảm nhận vai trò tương tự tại "Gương mặt thương hiệu" & "The Look".

Trở lại Next Top châu Á, Minh Tú nổi bật vì huấn luyện xuất sắc, drama vừa đủ - Ảnh 1.

Minh Tú đã kết thúc vai trò HLV tại "Asia's Next Top Model"

Với tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn, luôn muốn thí sinh cố gắng hết mình nên Minh Tú không ngại tạo drama để thúc đẩy tinh thần cho các cô gái của mình. Bên cạnh đó, nữ siêu mẫu còn chứng tỏ mình là một HLV vô cùng tình cảm khi sẵn sàng lắng nghe chia sẻ từ các thí sinh rồi động viên họ.

Team Minh Tú ngoài Han được đánh giá còn yếu thì Beauty, Adela, Pim đều là những đối thủ đáng gờm bằng chứng là cả 3 chiếm luôn 3 suất trong top 5 hiện tại và cũng chưa ai lọt vào vòng nguy hiểm lần nào. Ngoài ra, Beauty đã mang về cho mình 2 tấm ảnh đẹp nhất tuần, Adela cũng nhận được 1 tấm.

Trở lại Next Top châu Á, Minh Tú nổi bật vì huấn luyện xuất sắc, drama vừa đủ - Ảnh 2.

Beauty và...

Trở lại Next Top châu Á, Minh Tú nổi bật vì huấn luyện xuất sắc, drama vừa đủ - Ảnh 3.

... Adela đều là những đối thủ nặng ký cho ngôi Quán quân

Team Minh Tú còn xuất sắc đến mức đi đến tập 4, số lượng thí sinh của team vẫn được bảo toàn 4 người. Ở tập 5, thậm chí nhà sản xuất phải san bớt thí sinh của Minh Tú sang cho Monika hướng dẫn nhằm cân bằng quân số.

Thời lượng lên hình của các Mentor khá ít ỏi, tuy nhiên, Minh Tú luôn thu hút sự chú ý và tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ. Hình ảnh la mắng, huấn luyện, nhận xét thí sinh luôn được lên sóng nhiều hơn hẳn 2 vị HLV còn lại, cho thấy sự thông minh và khôn khéo của Minh Tú khi bước vào sân chơi này lần thứ 2.

Trở lại Next Top châu Á, Minh Tú nổi bật vì huấn luyện xuất sắc, drama vừa đủ - Ảnh 4.

Minh Tú là HLV nghiêm khắc...

Trở lại Next Top châu Á, Minh Tú nổi bật vì huấn luyện xuất sắc, drama vừa đủ - Ảnh 5.

... nhưng cũng rất tình cảm

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm