Trò chuyện cùng cô nhân viên văn phòng 28 tuổi và giấc mơ về bộ ảnh bán khỏa thân cùng California Fitness & Yoga

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 15/09/2020

Những ngày qua, bộ hình nửa kín nửa hở đầy táo bạo của một cô gái với thân hình tròn trĩnh khiến cho cộng đồng bàn tán xôn xao.

Cô gái chúng ta đang nói đến là bạn Phương Hằng (28 tuổi) ngụ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hằng từng có cân nặng lên đến 80kg, nhưng sau những nỗ lực tập luyện không ngừng, cô gái đã có bước chuyển mình để từ đó thực hiện bộ ảnh nói trên với sự hỗ trợ từ chương trình "Đưa bạn chạm đến giấc mơ" của California Fitness & Yoga. Chúng ta sẽ có một cuộc trò chuyện cùng Hằng để hiểu rõ hơn về những quyết định đằng sau việc thực hiện bộ hình này.

Trò chuyện cùng cô nhân viên văn phòng 28 tuổi và giấc mơ về bộ ảnh bán khỏa thân cùng California Fitness & Yoga - Ảnh 1.

Xin chào Phương Hằng, bạn có thể tự giới thiệu về bản thân của mình?

Xin chào, mình tên Trần Nguyễn Phương Hằng, 28 tuổi và hiện đang làm branding và communication cho một công ty về sản xuất.

Trong những ngày qua mọi người bàn tán rất nhiều về bộ ảnh của bạn trên mạng xã hội, bạn có thể chia sẻ lý do tại sao bạn lại thực hiện bộ hình này?

Trò chuyện cùng cô nhân viên văn phòng 28 tuổi và giấc mơ về bộ ảnh bán khỏa thân cùng California Fitness & Yoga - Ảnh 2.

Tuổi 28 là một năm rất đặc biệt và nhiều kỷ niệm đáng nhớ với mình. Biến cố về công việc, tình cảm, gia đình đã khiến nhận thức của mình thay đổi và mình nhận thấy rằng mình cần phải yêu thương bản thân mình hơn.

Thứ hai là mình muốn tạo một cột mốc đặc biệt để sau này nhìn lại mình biết rằng mình đã bước qua một thử thách mà đối với mình tưởng chừng không thể. Nhưng thật may mắn khi mình đã đủ dũng cảm để hoàn thành bộ ảnh.

Thứ ba có lẽ là do may mắn và có duyên khi mình nhận được sự hỗ trợ từ California Fitness & Yoga. Họ đang thực hiện một chương trình nhằm hỗ trợ cho mọi người thực hiện ước mơ qua việc truyền cảm hứng và giúp mọi người thay đổi. Đối với mình, sự hỗ trợ này thôi thúc mình hơn, khiến mình tin tưởng hơn vào quyết định của bản thân.

Bạn có thể giải thích rõ hơn tại sao mình lại chọn chủ đề bán nude được không?

Trò chuyện cùng cô nhân viên văn phòng 28 tuổi và giấc mơ về bộ ảnh bán khỏa thân cùng California Fitness & Yoga - Ảnh 3.

Điều mình tự ti nhất là mình mạnh mẽ quá. Nhiều khi mình tự hỏi, tại sao mình không được nữ tính như những bạn nữ khác, tại sao mình không được nhõng nhẽo, tại sao mình không được yếu đuối giống như vậy.

Để tự động viên bản thân, Hằng đã quyết định tập luyện để thay đổi hình thể cũng như giúp mình trở nên khỏe hơn. Mình vô cùng bất ngờ khi sau quá trình tập luyện đó mình đã giảm được 13kg, vì Hằng cũng không tin được là bản thân mình làm được điều đó. Hằng nhận thấy rằng khi bên trong của bạn khỏe thì vẻ bề ngoài của bạn cũng sẽ đẹp hơn.

Hằng nhận được rất nhiều câu hỏi tại sao từ mọi người xung quanh khi họ biết mình muốn thực hiện bộ ảnh này. Mình nghĩ đơn giản rằng ai cũng có những ưu điểm và khuyết điểm riêng, tuy nhiên mình thấy mọi người phải chấp nhận bản thân mình trước, cả ưu điểm và khuyết điểm. Nếu bạn không yêu thương bản thân mình thì liệu bạn có yêu thương được người khác?

Trong bộ ảnh có những khoảnh khắc tập trung vào phần chân, đây là chủ ý của bạn?

Đôi chân từng là bộ phận mình không thích nhất trên cơ thể nhưng hiện giờ mình nhận ra rằng mình hài lòng với những gì mình có. Vì vậy mình muốn kể một câu chuyện tích cực, nhiều năng lượng bằng bộ ảnh này, qua tất cả các bộ phận trên cơ thể và đặc biệt là đôi chân, tất nhiên là trong khuôn khổ cho phép (cười).

Bạn có lo ngại về những bình luận khiếm nhã trên mạng xã hội khi công khai bộ ảnh này?

Mình thật sự không quan tâm đến những gì người ngoài nói về mình. Có thể sẽ có những bình luận khiếm nhã về bộ hình nhưng mình nghĩ điều quan trọng nhất là nó có thể chạm được đến những người đang tự ti về bản thân như Hằng trước đây.

Vậy thông điệp bạn muốn truyền tải là hãy yêu bản thân hơn?

Đúng vậy, thông qua bộ ảnh này, mình mong có thể truyền một thông điệp đến tất cả mọi người. Bạn không cần xinh đẹp hay giỏi giang nhất, bạn chỉ cần là phiên bản tốt nhất của bản thân mà thôi. Hãy luôn công nhận mình, cả điểm mạnh và điểm yếu. Đừng tìm kiếm và kỳ vọng sự công nhận từ người khác.

Hằng thật sự rất may mắn khi nhận ra Hằng ở thời điểm hiện tại chính là phiên bản tốt nhất của Hằng trong 28 năm qua. Mình muốn truyền đến cho các bạn nguồn năng lượng tích cực, hiểu được thế nào là yêu bản thân đúng cách.

Nếu bạn đang có những ước mơ vẫn chưa thực hiện được, hãy bắt đầu thay đổi bản thân, sống khỏe mạnh để có một cuộc sống tốt hơn cho chính mình cũng như những người xung quanh. Chắc chắn sau đó bạn sẽ thực hiện được điều mình luôn mơ ước.

Cám ơn bạn về buổi trò chuyện!

photo-3

Với thông điệp mang tính tích cực, ước mơ của Hằng đã nhận được sự đồng hành từ California Fitness & Yoga thông qua chương trình "Đưa bạn chạm đến giấc mơ". Để trở thành người may mắn tiếp theo được hiện thực hóa giấc mơ của mình, các bạn có thể đăng ký và chia sẻ những ước mơ còn đang ấp ủ với California Fitness & Yoga tại https://giacmo.cfyc.com.vn/.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Showbiz cấm cửa Ngân 98 và một cộng đồng MXH văn minh cũng không có chỗ cho những chiêu trò lố lăng, phản cảm!

    Câu chuyện của Ngân 98 càng khiến công chúng ý thức hơn về việc môi trường hoạt động nghệ thuật cần những người tử tế và chân chính để cùng nhau phát triển. Những kẻ chỉ lợi dụng thị phi và sự chú ý vì mục đích cá nhân, showbiz quyết cấm cửa!
  • Đọc thêm