Trò chơi “đoán hương vị” với phần thưởng cực hot của snack khoai tây Pringles đã chính thức có mặt khắp nơi ở Singapore

Huỳnh Nghi, Theo Trí Thức Trẻ 20:28 11/03/2020

Vừa được ăn snack khoai tây lạ miệng, vừa được chơi trò chơi nhỏ phần thưởng to thì ngại gì mà không thử nhỉ!

Mới đây, thương hiệu snack khoai tây Pringles nổi tiếng khắp thế giới đã cho ra mắt dòng sản phẩm mang tên Mystery Flavor tại Singapore và mời khách hàng của mình tham gia vào một trò chơi nho nhỏ nhưng phần thưởng thì lại không hề nhỏ tí nào.

Cụ thể, Pringles kêu gọi khách hàng của mình tìm mua những lon khoai tây Mystery Flavor màu xám để dùng và sau đó đoán xem hương vị trong lon khoai tây đó là gì. Tất cả những lon khoai tây đều có vẻ ngoài giống hệt nhau, ngay cả bảng thành phần cũng không tiết lộ bất kì thông tin gì về mùi vị bên trong. Khách hàng chỉ có thể mua về và thưởng thức bằng vị giác của mình để đoán xem lọ khoai tây này mang hương vị gì. Trò chơi nhỏ này cũng từng diễn ra ở những nước khác trên thế giới, và cuối cùng đã xuất hiện tại Đảo quốc Sư Tử.

Trò chơi “đoán hương vị” với phần thưởng cực hot của snack khoai tây Pringles đã chính thức có mặt khắp nơi ở Singapore - Ảnh 1.

Chỉ tốn gần 4 SGD để tham gia trò chơi này.

Trò chơi “đoán hương vị” với phần thưởng cực hot của snack khoai tây Pringles đã chính thức có mặt khắp nơi ở Singapore - Ảnh 2.

Những lọ khoai tây "bí ẩn" này sẽ được bày bán khắp nơi ở Singapore.

Và để cuộc chơi thêm phần thú vị, cũng như để kêu gọi thêm nhiều người tham gia, thì thương hiệu này treo thưởng hẳn 5000 SGD cho ai đoán đúng được hương vị trong lon khoai tây này. 5000 SGD không phải là một phần thưởng nhỏ đâu nhé, bạn chỉ cần bỏ ra gần 4 SGD để mua một lon khoai tây thôi thì đã có cơ hội "trúng số" rồi.

Tuy vậy, cuộc chơi này không chỉ đơn thuần là một trò chơi phán đoán hay khám phá, ngoài việc đoán ra hương vị bí ẩn trong lon khoai tây ấy, bạn còn phải chia sẻ và miêu tả theo cảm nhận cá nhân của mình bằng 25 từ hoặc ít hơn trên trang web của Singapore của Pringles . Tức là bạn không nhất thiết phải đoán đúng từng thành phần trong công thức của mùi vị bí ẩn đó, chỉ cần dùng cảm nhận của bản thân miêu tả lại là được. Pringles luôn khuyến khích những sáng tạo, thú vị, chỉ cần vẫn đảm bảo đúng và phù hợp với thương hiệu là được.

Trò chơi “đoán hương vị” với phần thưởng cực hot của snack khoai tây Pringles đã chính thức có mặt khắp nơi ở Singapore - Ảnh 3.

@fookmelone

Trò chơi “đoán hương vị” với phần thưởng cực hot của snack khoai tây Pringles đã chính thức có mặt khắp nơi ở Singapore - Ảnh 4.

Trông không khác gì snack khoai tây bình thường cả!

Điều mà người chơi phải làm là ghé vào bất kìa cửa hàng nào có bán loại snack này, mua snack với hai biên lai trở lên, trở về thưởng thức và truy cập vào website Pringles Singapore, điền đầy đủ thông tin của mình và cứ thế miêu tả mùi vị mà bạn nếm được. Cuối cùng là ngồi chờ xem mình có may mắn nhận được giải thưởng 5000 SGD hay không.  Và cuộc chơi thú vị này sẽ kết thúc vào 30/4/2020 đấy!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời khai nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở Hà Nam: Thống nhất tự tử nên bóp cổ bạn gái rồi nhảy xuống ao

    Điều tra ban đầu, công an xác định nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở huyện Lý Nhân, Hà Nam là nam thanh niên 22 tuổi người địa phương.
  • Đọc thêm