Trịnh Thăng Bình hóa "thầy giáo" tặng quà sĩ tử trước mùa thi, Toán - Lý - Hóa bỗng chốc trở nên dễ thương thế này

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 07:32 10/07/2020

Trịnh Thăng Bình vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc kết hợp với học trò dành tặng các sĩ tử trước thềm kỳ thi quan trọng.

Chỉ còn chưa đến 1 tháng nữa, kì thi THPT Quốc gia sẽ bắt đầu, là nơi hàng trăm nghìn "sĩ tử" bước vào kì thi quan trọng của cuộc đời. Bắt trọn đúng thời điểm đặc biệt này, Trịnh Thăng Bình cùng Chí Tâm - học trò bước ra từ cuộc thi "Trời sinh một cặp" đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên "Toán Lý Hoá". Đây cũng là món quà đặc biệt ý nghĩa mà Trịnh Thăng Bình và Chí Tâm gửi tặng tới những ai luôn ủng hộ mình trong thời gian qua, đặc biệt là những cô cậu học trò sắp tốt nghiệp chuyển cấp, bước vào kì thi quan trọng của cuộc đời.

TOÁN LÝ HOÁ | OFFICIAL MV | TRỊNH THĂNG BÌNH x CHÍ TÂM

Trịnh Thăng Bình hóa thầy giáo tặng quà sĩ tử trước mùa thi, Toán - Lý - Hóa bỗng chốc trở nên dễ thương thế này - Ảnh 2.

Trịnh Thăng Bình và học trò Chí Tâm trong sản phẩm kết hợp.

"Toán Lý Hoá" là ca khúc mang âm hưởng nhẹ nhàng, ca từ trong sáng do chính Trịnh Thăng Bình chắp bút với phần rap của Chí Tâm. Đúng như tựa đề, MV xoay quanh chuyện học bài, ôn thi của cậu học trò lười biếng (Chí Tâm) dưới sự "theo dõi" của thầy giáo khó tính (Trịnh Thăng Bình). Cậu học trò dán ảnh thầy giáo trong phòng ôn thi, ám ảnh tới mức trong giấc mơ cũng thấy thầy gọi lên bảng, kiểm tra bài toàn những hình học, con số.

Trịnh Thăng Bình hóa thầy giáo tặng quà sĩ tử trước mùa thi, Toán - Lý - Hóa bỗng chốc trở nên dễ thương thế này - Ảnh 3.
Trịnh Thăng Bình hóa thầy giáo tặng quà sĩ tử trước mùa thi, Toán - Lý - Hóa bỗng chốc trở nên dễ thương thế này - Ảnh 4.
Trịnh Thăng Bình hóa thầy giáo tặng quà sĩ tử trước mùa thi, Toán - Lý - Hóa bỗng chốc trở nên dễ thương thế này - Ảnh 5.

Được biết, "Toán Lý Hoá" là sản phẩm được Trịnh Thăng Bình và Chí Tâm thực hiện với mong muốn không chỉ mang âm nhạc đến cho các bạn học sinh thư giãn mà còn được xem như động lực giúp các bạn có thêm năng lượng để tập trung hơn vào các môn học được xem là rất khô khan như Toán, Lý, Hoá.

Trịnh Thăng Bình hóa thầy giáo tặng quà sĩ tử trước mùa thi, Toán - Lý - Hóa bỗng chốc trở nên dễ thương thế này - Ảnh 6.
Trịnh Thăng Bình hóa thầy giáo tặng quà sĩ tử trước mùa thi, Toán - Lý - Hóa bỗng chốc trở nên dễ thương thế này - Ảnh 7.
Trịnh Thăng Bình hóa thầy giáo tặng quà sĩ tử trước mùa thi, Toán - Lý - Hóa bỗng chốc trở nên dễ thương thế này - Ảnh 8.

Nói về ca khúc "Toán Lý Hoá", Trịnh Thăng Bình tâm sự: "Đây là sản phẩm trái ngược hoàn toàn với những sản phẩm tôi từng thực hiện trước đây. Không còn là một ca khúc thất tình lụi tim, Toán Lý Hoá trong sáng, nhẹ nhàng, biến các môn học tưởng chừng khô khan, toàn những con số trở nên "dễ thở" hơn. Chúc các bạn học sinh sẽ có một kì thi tốt đẹp và thi đỗ với những nguyện vọng bản thân đặt ra nhé".

Trịnh Thăng Bình hóa thầy giáo tặng quà sĩ tử trước mùa thi, Toán - Lý - Hóa bỗng chốc trở nên dễ thương thế này - Ảnh 9.
Trịnh Thăng Bình hóa thầy giáo tặng quà sĩ tử trước mùa thi, Toán - Lý - Hóa bỗng chốc trở nên dễ thương thế này - Ảnh 10.
Trịnh Thăng Bình hóa thầy giáo tặng quà sĩ tử trước mùa thi, Toán - Lý - Hóa bỗng chốc trở nên dễ thương thế này - Ảnh 11.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về MV của Trịnh Thăng Bình?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Máy bay Ấn Độ chở người từ vùng dịch về nước gặp nạn, ít nhất 17 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương

    Chiếc máy bay sơ tán công dân về nước của hãng hàng không Ấn Độ bất ngờ gặp nạn khi sắp hạ cánh.
  • Đọc thêm