Trịnh Sảng nên duyên lần thứ 6 cùng Trương Hàn trên màn ảnh Hoa Ngữ?

Feng Yu, Theo Trí Thức Trẻ 13:58 09/10/2017

Được biết, Trịnh Sảng, Trương Hàn, Dương Mịch và Trần Tưởng góp mặt trong dự án truyền hình sắp tới "Tình Yêu Của Bồ Công Anh".

Cặp đôi Trịnh Sảng - Trương Hàn từng có thời gian yêu nhau và trở thành cặp đôi trẻ được yêu mến nhất nhì Cbiz nhờ vào tác phẩm Cùng Ngắm Mưa Sao Băng - phiên bản Trung của bộ phim truyền hình BOF. Tuy nhiên, cả hai nhanh chóng chia tay nhau sau khi chính thức công khai tình cảm. Nhiều người hâm mộ dự đoán, mối tình này kết thúc, Trương Hàn - Trịnh Sảng sẽ "cạch" mặt nhau ở các dự án truyền hình khác.

Tuy nhiên, gần đây, theo nhiều blogger xứ Trung, Trịnh Sảng và Trương Hàn gặp lại nhau trong phim mới - Tình Yêu Của Bồ Công Anh. Được biết, Trịnh Sảng vào vai Diêu Tư Hàm - một cô gái kiên cường và dũng cảm. Trong khi đó, Trương Hàn sẽ đảm nhiệm vai diễn Âu Dương Thần.

Trịnh Sảng nên duyên lần thứ 6 cùng Trương Hàn trên màn ảnh Hoa Ngữ? - Ảnh 1.

Trịnh Sảng - Trương Hàn nhiều khả năng sẽ tái hợp

Có thể nói, mối tình 5 năm thanh xuân này của cặp đôi Trịnh Sảng - Trương Hàn đã để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Bắt đầu từ năm 18 tuổi, nữ hoàng thanh xuân đem lòng yêu thương người bạn diễn của mình. Sau đó, cặp đôi phim giả tình thật này cũng nhận được nhiều sự đón nhận từ phía khán giả. Cuối cùng, cả hai chia tay trong sự tiếc nuối của các fan.

Trịnh Sảng nên duyên lần thứ 6 cùng Trương Hàn trên màn ảnh Hoa Ngữ? - Ảnh 2.

Cả hai bắt đầu có tình cảm với nhau sau tác phẩm đầu tiên "Cùng Ngắm Mưa Sao Băng"

Sau năm lần khiến khán giả xốn xang vì sự xứng đôi vừa lứa trên màn ảnh qua các tác phẩm Cùng Ngắm Mưa Sao Băng, Lại Cùng Ngắm Mưa Sao Băng, Không Giới Hạn, Hoàng Đồ Đằng Thời Đại Quý Cô, liệu với lần tái hợp thứ 6 này trên màn ảnh Trương Hàn và Trịnh Sảng sẽ tiếp tục nên duyên trong dự án mới?

Trịnh Sảng nên duyên lần thứ 6 cùng Trương Hàn trên màn ảnh Hoa Ngữ? - Ảnh 3.

Trịnh Sảng nên duyên lần thứ 6 cùng Trương Hàn trên màn ảnh Hoa Ngữ? - Ảnh 4.

Trịnh Sảng nên duyên lần thứ 6 cùng Trương Hàn trên màn ảnh Hoa Ngữ? - Ảnh 5.

Ngay lập tức, các tác phẩm sau đều được "thơm lây"

Tình Yêu Của Bồ Công Anh do đạo diễn Lý Tuệ Châu chỉ đạo thực hiện, đài Hồ Nam sản xuất. Kịch bản phim xoay quanh chuyện tình yêu đầy sóng gió của những người trẻ. Ngoài ra, nhiều nguồn tin tiết lộ tác phẩm này còn có sự xuất hiện của nữ diễn viên nổi tiếng Dương Mịch và Trần Tường - bạn trai cũ của Mao Hiểu Đồng.

Trịnh Sảng nên duyên lần thứ 6 cùng Trương Hàn trên màn ảnh Hoa Ngữ? - Ảnh 6.

Dương Mịch sẽ gia nhập đoàn làm phim

Trịnh Sảng nên duyên lần thứ 6 cùng Trương Hàn trên màn ảnh Hoa Ngữ? - Ảnh 7.

Trần Tường cũng sẽ tham gia dự án mới này

Kịch bản ngôn tình kết hợp hiệu ứng "Trịnh Sảng - Trương Hàn" hứa hẹn mang đến cho khán giả một mối tình thanh xuân lãng mạn. Phim dự kiến khởi quay trong năm nay và lên sóng vào năm 2018. Tuy nhiên, hiện tại, phía nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin chính thức gì về tác phẩm.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện cổ tích đời thực: Cô nhân viên "quèn" tại Gucci trở thành bạn gái của Cristiano Ronaldo

    Georgina Rodriguez của ngày hôm nay di chuyển bằng chuyên cơ riêng, được trợ cấp 100.000 đô mỗi tháng.
  • Đọc thêm