Trịnh Sảng đẹp đến "nghẹt thở" với bộ ảnh hoá thân thành nữ thần mặt trời, thần thái ngày càng xuất sắc và đẳng cấp

Nhã An, Theo Helino 13:01 07/12/2019

Xuất hiện tại sự kiện ngày hôm qua, Trịnh Sảng khiến các fan nức nở với hình ảnh hoá thân thành nữ thần mặt trời.

Trịnh Sảng thời gian qua đưa netizen đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khi có màn lột xác nhan sắc và phong cách ấn tượng. Không còn là mỹ nhân đứng ngoài sự cạnh tranh sắc vóc khốc liệt của các người đẹp Cbiz, Trịnh Sảng giờ đây là đối thủ đáng gờm. Cô nàng tham gia nhiều sự kiện với hình ảnh thời trang hơn, không còn xuất hiện với hình ảnh kém chỉn chu, lôi thôi như trước.

Ngày hôm qua, Trịnh Sảng tham dự sự kiện nhãn hàng tại Thượng Hải, cô nàng "Bối Vy Vy" gây sốt khi hoá thân thành nữ thần mặt trời đẹp thuần khiết. Dân tình ngày càng trầm trồ và ngạc nhiên với bộ ảnh xuất sắc của cô nàng.

Trịnh Sảng đẹp đến nghẹt thở với bộ ảnh hoá thân thành nữ thần mặt trời, thần thái ngày càng xuất sắc và đẳng cấp - Ảnh 1.
Trịnh Sảng đẹp đến nghẹt thở với bộ ảnh hoá thân thành nữ thần mặt trời, thần thái ngày càng xuất sắc và đẳng cấp - Ảnh 2.

"Nữ thần mặt trời" Trịnh Sảng cực kỳ xinh đẹp và thanh tú

Trịnh Sảng đẹp đến nghẹt thở với bộ ảnh hoá thân thành nữ thần mặt trời, thần thái ngày càng xuất sắc và đẳng cấp - Ảnh 3.
Trịnh Sảng đẹp đến nghẹt thở với bộ ảnh hoá thân thành nữ thần mặt trời, thần thái ngày càng xuất sắc và đẳng cấp - Ảnh 4.

Thần thái đỉnh cao của "Nữ hoàng phim thanh xuân". Trước đây, Trịnh Sảng không chụp ảnh tạp chí, cũng rất hiếm khi dự sự kiện, vậy nhưng giờ đây mọi chuyện đã khác

Một vài hình ảnh khác

Trịnh Sảng đẹp đến nghẹt thở với bộ ảnh hoá thân thành nữ thần mặt trời, thần thái ngày càng xuất sắc và đẳng cấp - Ảnh 6.

Xuất hiện tại sự kiện, Trịnh Sảng còn khiến dân tình xao xuyến hơn với nhan sắc nữ thần

Hình ảnh khác tại sự kiện

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm