Trịnh Kim Chi, Thu Trang - Tiến Luật và dàn sao Vbiz bàng hoàng khi hay tin đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời vì nhồi máu cơ tim

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 10:35 22/10/2021

Là người em thân thiết của đạo diễn Trần Cảnh Đôn, Trịnh Kim Chi không khỏi bàng hoàng, gửi lời tiễn biệt đến người quá cố.

Vào sáng ngày 22/10, showbiz Việt không khỏi bàng hoàng khi hay tin đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời vì bệnh nhồi máu cơ tim, hưởng thọ 63 tuổi. Được biết, ông có tiền sử bệnh tim và tiểu đường. Đạo diễn Trần Cảnh Đôn là một nhà làm phim thâm niên của truyền hình và điện ảnh Việt Nam, đứng sau nhiều MV thành công của các ca sĩ Lam Trường, Đan Trường, Cẩm Ly...

Trước sự ra đi của cố đạo diễn Trần Cảnh Đôn, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, Trương Thế Vinh cùng dàn sao Vbiz không khỏi xót xa, bày tỏ niềm thương tiếc. Trên trang cá nhân, nhiều nghệ sĩ cũng đã chia sẻ lại hình ảnh lúc sinh thời của cố đạo diễn như một cách để tưởng niệm và gửi lời tiễn biệt đến người quá cố. Là người em thân thiết của đạo diễn Trần Cảnh Đôn, Trịnh Kim Chi nghẹn lòng: "Không muốn tin là sự thật. Người đạo diễn, người anh mà tôi đã được làm việc từ những năm đầu tiên mới ra trường và bước chân vào nghệ thuật. Và cả những năm sau này khi anh thành lập hãng phim 'Thằng Mõ'. Một người đạo diễn luôn nhiệt huyết và máu lửa với nghề...".

Trịnh Kim Chi, Thu Trang - Tiến Luật và dàn sao Vbiz bàng hoàng khi hay tin đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời vì nhồi máu cơ tim - Ảnh 2.

Trịnh Kim Chi nghẹn lòng chia sẻ về cố đạo diễn Trần Cảnh Đôn

Trịnh Kim Chi, Thu Trang - Tiến Luật và dàn sao Vbiz bàng hoàng khi hay tin đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời vì nhồi máu cơ tim - Ảnh 3.
Trịnh Kim Chi, Thu Trang - Tiến Luật và dàn sao Vbiz bàng hoàng khi hay tin đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời vì nhồi máu cơ tim - Ảnh 4.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật tiễn biệt đạo diễn Trần Cảnh Đôn

Trịnh Kim Chi, Thu Trang - Tiến Luật và dàn sao Vbiz bàng hoàng khi hay tin đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời vì nhồi máu cơ tim - Ảnh 5.

Thúy Diễm xót xa tiễn biệt cố đạo diễn diễn Trần Cảnh Đôn

Trịnh Kim Chi, Thu Trang - Tiến Luật và dàn sao Vbiz bàng hoàng khi hay tin đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời vì nhồi máu cơ tim - Ảnh 6.

Trương Thế Vinh bàng hoàng khi hay tin đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời

Trịnh Kim Chi, Thu Trang - Tiến Luật và dàn sao Vbiz bàng hoàng khi hay tin đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời vì nhồi máu cơ tim - Ảnh 7.

Hoa hậu Thu Hoài nghẹn ngào kể về những ngày tháng lúc sinh thời của cô với cố đạo diễn Trần Cảnh Đôn

Trịnh Kim Chi, Thu Trang - Tiến Luật và dàn sao Vbiz bàng hoàng khi hay tin đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời vì nhồi máu cơ tim - Ảnh 8.

Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời, hưởng thọ 63 tuổi

Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm