Trịnh Đình Quang mượn MV mới bày tỏ quan điểm bản thân về hôn nhân và gia đình

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 04/08/2018

Sự đe dọa lớn nhất đối với hạnh phúc gia đình chính là sự gặp gỡ, đồng điệu về tâm hồn của người chồng hoặc người vợ với người thứ ba, đó cũng là lý do phổ biến dẫn đến sự tan vỡ của nhiều cuộc hôn nhân.

Trịnh Đình Quang mượn MV mới bày tỏ quan điểm bản thân về hôn nhân và gia đình - Ảnh 1.

Là một nam ca sỹ có lượng fan hâm mộ nữ khá đông đảo, tuy chưa lập gia đình nhưng chàng trai trẻ Trịnh Đình Quang có quan điểm rất rõ ràng về vấn đề ngoại tình – vốn dĩ đang là chủ đề “nóng” thường được nhắc đến trên mạng xã hội: “Đàn ông tự thức tỉnh lương tâm, phụ nữ không cần đánh ghen”.

Trịnh Đình Quang mượn MV mới bày tỏ quan điểm bản thân về hôn nhân và gia đình - Ảnh 2.

Trong cuộc sống hôn nhân, thời gian qua đi và những lo toan của cuộc sống thường ngày đôi lúc làm tình cảm vợ chồng phai nhạt. Trong những khoảnh khắc yếu lòng, đôi khi người đàn ông có thể vì một một chút “say nắng” mà đẩy hạnh phúc gia đình đến bờ vực của sự đổ vỡ.

Tuy nhiên, người đàn ông phải có bản lĩnh để chịu trách nhiệm với những mối quan hệ do chính bản thân mình tạo ra, không thể chỉ vì những rung động nhất thời mà quên mất người phụ nữ đã hy sinh mọi thứ để làm một người vợ tốt – mẹ hiền.

Quan điểm này được nam ca sỹ thể hiện xuyên suốt trong MV mới nhất “Gửi Tình Yêu Nhỏ” vừa được phát hành vào cuối tháng 7/2018.

Trịnh Đình Quang mượn MV mới bày tỏ quan điểm bản thân về hôn nhân và gia đình - Ảnh 3.

MV được Nam Việt Media đầu tư thực hiện vừa được phát hành trên kênh youtube NhacPro Tube đã thu hút được sự yêu thích, đồng cảm và chia sẻ của đông đảo khán giả.

Trịnh Đình Quang mượn MV mới bày tỏ quan điểm bản thân về hôn nhân và gia đình - Ảnh 4.

Fan hâm mộ của ca sỹ Trịnh Đình Quang một lần nữa được thưởng thức một tác phẩm âm nhạc đẹp từ giai điệu đến hình ảnh, đồng thời thấm thía một ẩn ý sâu sắc: “Để đi đến được hôn nhân có thể là điều  dễ dàng, nhưng việc xây dựng hạnh phúc gia đình mới thật sự là một chặng đường dài mà cả hai đều cùng phải chung tay gìn giữ”.

Gửi Tình Yêu Nhỏ - Trịnh Đình Quang (MV 4K OFFICIAL) #GTYN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày