Triệu Vy lần đầu xuất hiện công khai sau 1 năm bị cấm sóng, khán giả đồng loạt lên án và tẩy chay

Thiên Phúc, Theo Trí Thức Trẻ 17:51 02/08/2022

Triệu Vy đã trải qua 1 năm sóng gió, mất hút khỏi giới giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, ngôi sao Hoàn Châu Cách Cách lại vấp phải ý kiến trái chiều khi xuất hiện trở lại.

Ngày 1/8, Triệu Vy bất ngờ xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh sau 1 năm ở ẩn. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên xuất hiện công khai sau khi bị cấm sóng. Trước đó, nữ diễn viên ở ẩn, không có hình ảnh mới nào được lộ ra do Triệu Vy không sử dụng mạng xã hội Weibo. Trở lại lần đầu sau khi bị tẩy chay, Triệu Vy trông xuề xòa hẳn, đáng nói cô lại có tâm trạng thư thái và không hề căng thẳng dù lần đầu lộ diện. 

Bên cạnh bình luận chào đón của fan, ngôi sao Hoàn Châu Cách Cách còn vấp phải không ít ý kiến trái chiều. Nhiều khán giả đều lên án Triệu Vy, đồng thời tẩy chay vì nữ diễn viên vướng scandal do các hoạt động kinh doanh trái pháp luật gây ra. Được biết, nữ diễn viên đang bị hàng trăm đối tác kiện ra tòa, thậm chí khó có cơ hội quay lại hoạt động nghệ thuật vì bị cho là đang vướng lệnh cấm từ các cơ quan quản lý nghệ thuật Trung Quốc.

Triệu Vy lần đầu công khai xuất hiện sau 1 năm ở ẩn. Ngay lập tức, nữ diễn viên đã vấp phải ý kiến trái chiều và bị lên án vì dính vào lùm xùm

Tháng 8/2021, Triệu Vy bất ngờ bị xóa tên khỏi các tác phẩm điện ảnh, truyền hình mà cô từng góp mặt. Nữ diễn viên cũng bị loại khỏi các giải thưởng đã đạt được. Trước đó, Triệu Vy còn là ảnh hậu của giải Kim Tượng, Kim Kê. Các tài khoản mạng xã hội của cô cũng ngừng cập nhật, nhưng không bị xóa hẳn giống những nghệ sĩ vi phạm pháp luật khác như Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng, Trương Triết Hạn, Đặng Luân.

Đáng nói, các cơ quan quản lý không công khai nguyên nhân cấm sóng nữ diễn viên. Trong 1 năm ngừng hoạt động, Triệu Vy còn trải qua biến cố gia đình, đó là cha cô đã qua đời. Nữ diễn viên chia sẻ rằng, bản thân cảm thấy như "chẳng còn lại gì".

Triệu Vy lần đầu xuất hiện công khai sau 1 năm bị cấm sóng, khán giả đồng loạt lên án và tẩy chay - Ảnh 2.
Triệu Vy lần đầu xuất hiện công khai sau 1 năm bị cấm sóng, khán giả đồng loạt lên án và tẩy chay - Ảnh 3.

Triệu Vy vấp phải ý kiến trái chiều nhưng chi tiết về vụ việc liên quan đến nữ diễn viên này vẫn còn chưa được cơ quan chức năng hay cơ quan giải trí nào hé lộ

Nguồn: HK01

https://kenh14.vn/trieu-vy-lan-dau-xuat-hien-cong-khai-sau-1-nam-bi-cam-song-khan-gia-dong-loat-len-an-va-tay-chay-20220802115438246.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm