Tứ giác tình bạn quyền lực nhất Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn tan vỡ vì Triệu Vy - Châu Tấn mâu thuẫn và cái kết bất ngờ

Minh Huyền, Theo Trí Thức Trẻ 00:43 24/06/2022

Mối lương duyên kỳ lạ của bộ tứ đình đám nhất Cbiz gồm Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn - Châu Tấn - Triệu Vy đã làm truyền thông tốn nhiều giấy mực suốt cả chục năm qua.

Trong giới giải trí Hoa Ngữ, không ai không biết đến bộ tiếng nổi tiếng Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn - Châu Tấn - Triệu Vy. Tuy nhiên, mối quan hệ "yêu - hận" giữa bốn nghệ sĩ nổi này từng khiến nhiều người tò mò và tiêu tốn giấy mực của truyền thông vì không khác gì một bộ phim đấu trí.

Tứ giác tình bạn quyền lực nhất Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn tan vỡ vì Triệu Vy - Châu Tấn mâu thuẫn và cái kết bất ngờ - Ảnh 2.

Thanh xuân rực rỡ mang tên "Bắc Ảnh Tam Kiếm Khách" của Trần Khôn - Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh

Trần Khôn, Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh từng là bộ ba nổi tiếng nhất Học viện điện ảnh Bắc Kinh khóa 1996. Ba con người với ba cá tính riêng biệt: Trần Khôn hòa đồng, Triệu Vy tinh nghịch, Huỳnh Hiểu Minh ấm áp, họ trở thành bộ ba thân thiết nhất của trường Bắc Ảnh, tự xưng là "Bắc Ảnh Tam Kiếm Khách" với niềm hi vọng sau này sẽ như ba hiệp sĩ cùng nhau phá đảo Cbiz.

Tứ giác tình bạn quyền lực nhất Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn tan vỡ vì Triệu Vy - Châu Tấn mâu thuẫn và cái kết bất ngờ - Ảnh 3.

"Bắc Ảnh Tam Kiếm Khách" Trần Khôn - Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh

Tứ giác tình bạn quyền lực nhất Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn tan vỡ vì Triệu Vy - Châu Tấn mâu thuẫn và cái kết bất ngờ - Ảnh 4.

Nếu Triệu Vy - Trần Khôn là đôi bạn cùng đỗ thủ khoa thì Trần Khôn - Huỳnh Hiểu Minh lại là đôi bạn cùng ký túc xá

Khi còn trên giảng đường đại học, Triệu Vy chính là mối tình đơn phương tươi đẹp của Huỳnh Hiểu Minh, Còn với Trần Khôn, "Én nhỏ" lại là cô bạn thân mà anh rất trân trọng. Trong khi đó, Triệu Vy lại dành tình cảm đặc biệt hơn cho Trần Khôn.

Tứ giác tình bạn quyền lực nhất Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn tan vỡ vì Triệu Vy - Châu Tấn mâu thuẫn và cái kết bất ngờ - Ảnh 5.

Huỳnh Hiểu Minh trúng "tiếng sét ái tình" với Triệu Vy ngay từ buổi đầu gặp gỡ

Tứ giác tình bạn quyền lực nhất Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn tan vỡ vì Triệu Vy - Châu Tấn mâu thuẫn và cái kết bất ngờ - Ảnh 6.

Có tin đồn cho rằng Triệu Vy và Trần Khôn từng hẹn hò một thời gian ngắn nhưng sau đó đã chia tay và quay về làm bạn

"Bắc Ảnh Tam Kiếm Khách" và sự xuất hiện của mảnh ghép thứ tư Châu Tấn

Kể cả khi đã tốt nghiệp, cùng nhau dấn thân vào giới giải trí và gặt hái được những thành công nhất định, Trần Khôn - Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh vẫn duy trì được mối quan hệ tốt đẹp. Thế nhưng, tình bạn đẹp của bộ ba lại có sự thay đổi kể từ khi Châu Tấn xuất hiện.

Sau khi hợp tác cùng nhau trong Như Sương, Như Mưa Lại Như Gió, Trần Khôn và Châu Tấn trở thành đôi bạn tri kỉ. Châu Tấn từng nói rằng Trần Khôn là người đàn ông duy nhất trên đời này có thể bao dung cho cô tất cả mọi điều. Còn Trần Khôn cũng không ngại ngần khẳng định, Châu Tấn là cô gái mà anh luôn muốn nâng niu như ngọc quý. Đến nay, cả hai vẫn duy trì được tình bạn hơn 20 năm bên nhau, thậm chí còn coi nhau là người thân, là gia đình.

Tứ giác tình bạn quyền lực nhất Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn tan vỡ vì Triệu Vy - Châu Tấn mâu thuẫn và cái kết bất ngờ - Ảnh 7.

Trần Khôn và Châu Tấn trở thành đôi bạn tri kỷ nhất cuộc đời sau lần hợp tác trong Như Sương, Như Mưa Lại Như Gió

Triệu Vy và Châu Tấn cũng bắt đầu trở nên thân thiết từ sau khi hợp tác trong Họa Bì 1. Họ hợp tác với nhau rất vui vẻ, thậm chí còn tự nhận là bạn tốt của đối phương. Ngoài ra, cả hai cũng duy trì tình cảm chị em tốt đẹp trong nhiều năm.

Tứ giác tình bạn quyền lực nhất Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn tan vỡ vì Triệu Vy - Châu Tấn mâu thuẫn và cái kết bất ngờ - Ảnh 8.

Châu Tấn và Triệu Vy trở thành bạn thân nhờ Họa Bì 1

Từ bộ tứ quyền lực nhất làng giải trí bỗng chốc lại hóa kẻ thù và 11 năm đấu đá, chia bè kết phái

Kể từ bộ phim Họa Bì 2, mối quan hệ giữa Triệu Vy và Châu Tấn bắt đầu xuất hiện những căng thẳng vì lý do chênh lệch thù lao. Mặc dù diễn xuất bị chê mờ nhạt, thiếu điểm nhấn nhưng nàng "Tiểu Yến Tử" vẫn nhận được 4,5 triệu NDT (15,6 tỷ đồng). Trong khi đó, Châu Tấn lại chỉ được trả 4 triệu NDT (13,8 tỷ đồng), khiến cô không vừa lòng, tỏ thái độ khó chịu ra mặt.

Tuy nhiên, phải đến sau sự kiện "ném ghế" thì tình chị em khắng khít của cả hai mới thực sự nằm ở thì quá khứ. Theo tin đồn, khi Châu Tấn đang quay phim, Triệu Vy vì ghen tức nên ném ghế của bạn diễn. Sau đó, Châu Tấn vô cùng tức giận, lập tức đi "ba mặt một lời" rồi ném lại ghế của Triệu Vy. Cả hai tranh cãi không ai chịu nhường ai, đến đạo diễn và các nhân viên trên phim trường phải phải tách họ ra mỗi người một góc.

Tứ giác tình bạn quyền lực nhất Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn tan vỡ vì Triệu Vy - Châu Tấn mâu thuẫn và cái kết bất ngờ - Ảnh 9.

Hình ảnh minh họa mối quan hệ căng thẳng trong quá khứ của Châu Tấn và Triệu Vy

Tứ giác tình bạn quyền lực nhất Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn tan vỡ vì Triệu Vy - Châu Tấn mâu thuẫn và cái kết bất ngờ - Ảnh 10.

Triệu Vy, Châu Tấn, Trần Khôn cùng góp mặt trong Họa bì 2 – bộ phim gây nên sự rạn nứt cho bộ tứ đình đám

Và tất nhiên, sự mâu thuẫn của 2 đại Hoa đán ảnh hưởng không hề nhỏ đến những người xung quanh, trong đó có Huỳnh Hiểu Minh và Trần Khôn. Trong khi Huỳnh Hiểu Minh chọn "mối tình đơn phương khó quên" Triệu Vy, thì Trần Khôn quyết định ở bên "tri kỉ nhất đời" Châu Tấn. Kể từ đó, mối quan hệ của 2 sao nam đình đám này cũng căng thẳng không kém.

Tứ giác tình bạn quyền lực nhất Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn tan vỡ vì Triệu Vy - Châu Tấn mâu thuẫn và cái kết bất ngờ - Ảnh 11.

Bộ tứ quyền lực chia thành 2 ngả: Trần Khôn – Châu Tấn và Triệu Vy – Huỳnh Hiểu Minh

Bộ tứ đình đám đã hóa giải bất hòa, nối lại tình xưa?

Những năm trở lại đây, mối quan hệ của bộ tứ Trần Khôn – Châu Tấn – Triệu Vy – Huỳnh Hiểu Minh đã dần cải thiện hơn. Còn nhớ trong đám cưới thế kỷ của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như, netizen xôn xao trước khoảnh khắc Triệu Vy ôm eo Châu Tấn, tươi cười chụp ảnh chung. Thậm chí, tại Giải thưởng Hiệp hội Đạo diễn điện ảnh Trung Quốc lần thứ 9, hai Đại hoa đán của Cbiz còn thoải mái nói chuyện với khi dự chung sự kiện.

Tứ giác tình bạn quyền lực nhất Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn tan vỡ vì Triệu Vy - Châu Tấn mâu thuẫn và cái kết bất ngờ - Ảnh 12.

Cặp chị em tốt một thời - Triệu Vy và Châu Tấn tái ngộ đầy bất ngờ trong đám cưới Lâm Tâm Như

Tứ giác tình bạn quyền lực nhất Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn tan vỡ vì Triệu Vy - Châu Tấn mâu thuẫn và cái kết bất ngờ - Ảnh 13.

Tứ giác tình bạn quyền lực nhất Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn tan vỡ vì Triệu Vy - Châu Tấn mâu thuẫn và cái kết bất ngờ - Ảnh 14.

Truyền thông lẫn công chúng đều choáng váng khi chứng kiến Triệu Vy và Châu Tấn thân thiết trò chuyện

Tứ giác tình bạn quyền lực nhất Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn tan vỡ vì Triệu Vy - Châu Tấn mâu thuẫn và cái kết bất ngờ - Ảnh 15.

Triệu Vy còn thoải mái chia sẻ khoảnh khắc thắm thiết bên Châu Tấn lên trang cá nhân

Không còn "phe Triệu Vy" hay "phe Châu Tấn", giờ đây "Bắc Ảnh Tam Kiếm Khách" đã chính thức tái hợp. Cả ba nối lại quan hệ bạn thân khi cùng đi thăm cô giáo cũ, cùng xuất hiện trong những sự kiện.

Tứ giác tình bạn quyền lực nhất Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn tan vỡ vì Triệu Vy - Châu Tấn mâu thuẫn và cái kết bất ngờ - Ảnh 16.

Huỳnh Hiểu Minh – Triệu Vy – Trần Khôn chụp ảnh chung đêm hội Weibo

Tứ giác tình bạn quyền lực nhất Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn tan vỡ vì Triệu Vy - Châu Tấn mâu thuẫn và cái kết bất ngờ - Ảnh 17.

Những khúc mắc của Triệu Vy và Trần Khôn cũng dần được hóa giải

Tứ giác tình bạn quyền lực nhất Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn tan vỡ vì Triệu Vy - Châu Tấn mâu thuẫn và cái kết bất ngờ - Ảnh 18.

Sau nhiều năm, Triệu Vy và Trần Khôn mới tương tác với nhau trên MXH

Tứ giác tình bạn quyền lực nhất Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn tan vỡ vì Triệu Vy - Châu Tấn mâu thuẫn và cái kết bất ngờ - Ảnh 19.

Từ đó mà Trần Khôn - Huỳnh Hiểu Minh cũng hàn gắn với nhau

Nguồn ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/tu-giac-tinh-ban-quyen-luc-nhat-cbiz-huynh-hieu-minh-tran-khon-tan-vo-vi-trieu-vy-chau-tan-mau-thuan-va-cai-ket-bat-ngo-20220623212404693.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm