2 đại Hoa đán qua "ống kính hung thần" Getty Images: Chương Tử Di đẹp là thế, ai ngờ bị khí chất Châu Tấn lu mờ không thương tiếc

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 29/03/2022

Chương Tử Di và Châu Tấn là 2 mỹ nhân đình đám của làng giải trí xứ Trung. Nếu đặt lên bàn cân so sánh ảnh không photoshop của 2 ngôi sao, ai ai cũng phải bất ngờ trước kết quả nhận được.

Đối với làng giải trí Hoa ngữ, Chương Tử DiChâu Tấn chính là 2 đại Hoa đán tài sắc vẹn toàn, là niềm tự hào của Trung Quốc. Không chỉ có vô số tác phẩm điện ảnh chất lượng, sống mãi với thời gian, cả 2 người đẹp còn là tượng đài nhan sắc khó lòng lật đổ trong lòng người hâm mộ.

Mới đây, 1 chủ đề cực hot trên Weibo nhận được vô vàn sự quan tâm của người hâm mộ, đó chính là những bức hình cả 2 nghệ sĩ tham dự sự kiện LHP Cannes 2006. Thời điểm đó, photoshop không được sử dụng nhiều như bây giờ, toàn bộ vẻ đẹp của các nghệ sĩ đều được "hung thần" Getty Images ghi lại. Điều đáng nói, dù sở hữu chiều cao nổi trội cùng nhan sắc thanh tú, vậy nhưng Chương Tử Di có phần lép vế hơn hẳn đồng nghiệp.

2 đại Hoa đán qua ống kính hung thần Getty Images: Chương Tử Di đẹp là thế, ai ngờ bị khí chất Châu Tấn lu mờ không thương tiếc - Ảnh 2.

Xuất hiện chung sự kiện hot của làng giải trí thế giới, Chương Tử Di tự tin toả sáng và nở nụ cười rạng rỡ. Đứng bên cô, Châu Tấn cười mỉm khoe thần thái sang chảnh ngút ngàn

2 đại Hoa đán qua ống kính hung thần Getty Images: Chương Tử Di đẹp là thế, ai ngờ bị khí chất Châu Tấn lu mờ không thương tiếc - Ảnh 3.
2 đại Hoa đán qua ống kính hung thần Getty Images: Chương Tử Di đẹp là thế, ai ngờ bị khí chất Châu Tấn lu mờ không thương tiếc - Ảnh 4.

Dù rằng Châu Tấn thấp bé nhẹ cân hơn hẳn đồng nghiệp, vậy nhưng rất nhiều người cho rằng nữ diễn viên Như Ý Truyện chiếm trọn spotlight nhờ vẻ đẹp sắc sảo, khí chất cuốn hút

2 đại Hoa đán qua ống kính hung thần Getty Images: Chương Tử Di đẹp là thế, ai ngờ bị khí chất Châu Tấn lu mờ không thương tiếc - Ảnh 5.

Thời kỳ chẳng cần photoshop, nét đẹp của 2 nữ diễn viên "đỉnh của chóp" nhường này đây

Trên MXH, đã có bình luận phân tích rằng, chính nhờ ánh mắt "sắc như dao cau" mà Châu Tấn lấn lướt đồng nghiệp kém 5 tuổi. Thế mới thấy ngoài nhan sắc và vóc dáng thì khí chất là thứ giúp các ngôi sao ăn hình, gây ấn tượng mạnh mẽ.

2 đại Hoa đán qua ống kính hung thần Getty Images: Chương Tử Di đẹp là thế, ai ngờ bị khí chất Châu Tấn lu mờ không thương tiếc - Ảnh 6.
2 đại Hoa đán qua ống kính hung thần Getty Images: Chương Tử Di đẹp là thế, ai ngờ bị khí chất Châu Tấn lu mờ không thương tiếc - Ảnh 7.

Những khung hình cách đây 16 năm bất ngờ hot trở lại, khiến dân tình xôn xao bàn luận về vẻ đẹp và khí chất của "Châu công tử" (biệt danh các fan ưu ái đặt cho Châu Tấn). Thế mới thấy cô nàng có sức quyến rũ nhường nào khi chấp luôn cả "ống kính hung thần" Getty Images

Nguồn: Weibo

https://kenh14.vn/2-dai-hoa-dan-qua-ong-kinh-hung-than-getty-images-chuong-tu-di-dep-la-the-ai-ngo-bi-khi-chat-chau-tan-lu-mo-khong-thuong-tiec-20220328221038034.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm