Triệu Vy đăng ảnh sinh nhật lẻ bóng, được 3 ngôi sao hàng đầu Cbiz chúc mừng nhưng người quan trọng nhất lại mất hút

Nhã An, Theo Nhịp Sống Việt 14:30 12/03/2021

Netizen xứ Trung tiếp tục đặt câu hỏi liên quan đến mối quan hệ của Triệu Vy trong ngày đặc biệt này.

Hôm nay (ngày12/3) là sinh nhật tuổi 45 của Triệu Vy. Vậy nhưng, ngay từ sớm, nữ diễn viên đã gây xôn xao khi đăng một tấm hình đen trắng, gương mặt nhợt nhạt. Điều đáng nói, nàng "Tiểu Yến Tử" hoàn toàn lẻ bóng trong tấm hình này.

Triệu Vy đăng ảnh sinh nhật lẻ bóng, được 3 ngôi sao hàng đầu Cbiz chúc mừng nhưng người quan trọng nhất lại mất hút - Ảnh 2.

Hình ảnh nhợt nhạt, kém tươi tắn của Triệu Vy trong ngày sinh nhật khiến nhiều người lo lắng

Trên MXH, bài đăng chúc mừng sinh nhật của Triệu Vy nhận được vô số lời bình luận. Trong số đó, ba nhân vật "sừng sỏ", là ngôi sao hạng A của Cbiz đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới nàng đại Hoa đán, đó chính là Dương Mịch, Huỳnh Hiểu Minh và Dương Tử.

Nàng "Đồng Niên" viết: "Thần tượng của em. Chúc chị sinh nhật vui vẻ", kèm theo đó là biểu tượng trái tim và bánh kem. Dương Mịch còn thể hiện tình cảm thân thiết hơn bằng việc gọi tên thân mật của nàng đại Hoa đán: "Vi Vi, chúc mừng sinh nhật chị. Em yêu chị rất nhiều", trong khi đó người bạn thân Huỳnh Hiểu Minh cũng gửi lời yêu thương: "Chúc cậu sinh nhật vui vẻ nha".

Triệu Vy đăng ảnh sinh nhật lẻ bóng, được 3 ngôi sao hàng đầu Cbiz chúc mừng nhưng người quan trọng nhất lại mất hút - Ảnh 3.

Ba nhân vật đình đám của Cbiz gửi lời chúc mừng từ rất sớm cho Triệu Vy

Tuy nhiên, netizen hiện vẫn đang "tìm đỏ mắt" không thấy bất cứ bình luận hay bài đăng nào của Huỳnh Hữu Long - ông xã Triệu Vy - trong ngày đặc biệt. Thêm vào đó, với tin đồn hiện tại mỹ nhân họ Triệu đang hẹn hò với tình trẻ có tên Kha Dục Danh, netizen càng cho rằng loạt tình tiết củng cố thêm nghi vấn Triệu Vy đã ly hôn đại gia họ Huỳnh.

Triệu Vy đăng ảnh sinh nhật lẻ bóng, được 3 ngôi sao hàng đầu Cbiz chúc mừng nhưng người quan trọng nhất lại mất hút - Ảnh 4.

Những hình ảnh đáng ngờ của Triệu Vy và tình trẻ trước đây

Triệu Vy đăng ảnh sinh nhật lẻ bóng, được 3 ngôi sao hàng đầu Cbiz chúc mừng nhưng người quan trọng nhất lại mất hút - Ảnh 6.

Không lẽ sau 13 năm chung sống, Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long đã chính thức đường ai nấy đi?

Nguồn: Weibo, IG

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm