Câu chốt hạ của triệu phú đô la Vương Phạm như một cú “trời giáng” cho Johnny Đặng: “Những gì Khoa Pug nói là…”

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:35 03/12/2021

Việc Vương Phạm xác nhận những chia sẻ của Khoa Pug tiếp tục châm ngòi cho drama không hồi kết.

Sau Khoa Pug, Johnny Đặng, cuối cùng Vương Phạm đã lên tiếng. Là nhân tố “bí ẩn” dây mơ rễ má tới drama “cạch mặt” sốt dẻo suốt 1 tháng qua, đỉnh điểm trong 3 ngày gần đây, tiếng nói của Vương Phạm có vai trò tối quan trọng.

Câu chốt hạ của triệu phú đô la Vương Phạm như một cú “trời giáng” cho Johnny Đặng: “Những gì Khoa Pug nói là…” - Ảnh 1.

Trong vlog đăng tải sáng 3/12, Vương Phạm đã xác nhận 1 thông tin được quan tâm nhất ngay từ những phút đầu: “Những gì Khoa Pug nói là đúng hết”. 

Vị triệu phú đô la bộc bạch: “Khoa với Vương đúng ra là đã muốn giữ im lặng, không muốn nói về vấn đề này nữa. Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Người ta cứ khích mình liên tục, cho nên Vương chính thức lên tiếng”. Vị triệu phú xác nhận luôn mọi sự việc Khoa Pug đề cập là chính xác, sau đó lần lượt giải thích từng khía cạnh.

Câu chốt hạ của triệu phú đô la Vương Phạm như một cú “trời giáng” cho Johnny Đặng: “Những gì Khoa Pug nói là…” - Ảnh 2.

Người có vai trò quan trọng trong drama lần này đã lên tiếng hướng về phía Khoa Pug rồi!

Ngay giây phút Vương Phạm khẳng định lời nói trên, không chỉ “chốt hạ” về phe Khoa Pug mà theo nhiều netizen, đó như một “cú trời giáng” dành cho Johnny Đặng, sau khi ông vua kim hoàn liên tục lên tiếng đáp trả trong 2 ngày vừa qua.

Video của Vương Phạm đang được chia sẻ rộng rãi và thu hút lượt bình luận tăng mạnh, đa số đều đồng tình, vui mừng khi nhiều uẩn khúc bấy lâu nay được giải đáp. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật vụ việc, lý giải các ẩn số tại đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm