Triệu Lộ Tư thủ vai "bà ngoại" Quan Hiểu Đồng trong phim mới, dân tình lại tranh cãi vì "phiên vị"

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 22:20 27/04/2021

Triệu Lộ Tư và Quan Hiểu Đồng sẽ tham gia chung dự án Ngõ Nhỏ.

Ngày 27/4, bộ phim Ngõ Nhỏ đã được giới thiệu trong Triển Lãm Phim Ảnh Giao Xuân 2021. Phim quy tụ 3 nữ diễn viên là Triệu Lộ Tư, Thái Văn TịnhQuan Hiểu Đồng. Ba người thủ vai ba thế hệ trong một gia đình.

Poster tuyên truyền của Ngõ Nhỏ

Triệu Lộ Tư thủ vai Điền Táo - một cô gái ở thập niên 70. Thái Văn Tịnh đóng vai Hiểu Mẫn là đời thứ 2, ở giai đoạn thập niên 90 và Quan Hiểu Đồng là Lâm Duyệt - thế hệ thứ 3 sống ở thời hiện đại. Xét theo vai vế, Triệu Lộ Tư sẽ là "bà ngoại" của Quan Hiểu Đồng.

Triệu Lộ Tư thủ vai bà ngoại Quan Hiểu Đồng trong phim mới, dân tình lại tranh cãi vì phiên vị - Ảnh 2.

Tiểu hoa đán hot gần đây - Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư thủ vai bà ngoại Quan Hiểu Đồng trong phim mới, dân tình lại tranh cãi vì phiên vị - Ảnh 3.

Thái Văn Tịnh - tên tuổi đang lên sau Vật Trong Tay

Triệu Lộ Tư thủ vai bà ngoại Quan Hiểu Đồng trong phim mới, dân tình lại tranh cãi vì phiên vị - Ảnh 4.

Cô công chúa nhỏ của Cbiz Quan Hiểu Đồng

Dựa vào thứ tự giới thiệu, Triệu Lộ Tư được gọi tên đầu tiên. Điều này vô tình làm nảy sinh tranh cãi Triệu Lộ Tư được xếp phiên vị cao hơn Quan Hiểu Đồng, khiến cư dân mạng tranh cãi quyết liệt. Tuy nhiên, một số người cho rằng vì đây là 3 câu chuyện nối tiếp, cả 3 người sẽ được xếp ngang phiên.

Bình luận của cư dân mạng:

- Nếu Triệu Lộ Tư áp phiên được Quan Hiểu Đồng thì bình thường mà, thực tính của Triệu Lộ Tư hơn Quan Hiểu Đồng nhiều. Giải thưởng cũng chỉ là giải thưởng, làm phim thì phải tính tới lợi nhuận chứ có phải làm chơi đâu. Chưa kể diễn xuất của Triệu Lộ Tư thấy cũng hơn Quan Hiểu Đồng mà, thấy phim Trường Ca Hành cô ấy diễn hay quá trời, cảnh nào khóc cũng dạt dào cảm xúc. Còn cô Quan thì diễn lúc lên lúc xuống không ổn định.

- Thực tích nào của cô Triệu hơn cô Đồng lôi ra đây thử xem nào. Dựa vào mấy cái web drama tính vào thực tích hả? Phim chiếu đài vẫn có giá hơn phim chiếu mạng chứ cô Tư làm gì có phim nào chiếu đài.

- Vì cô Tư thập niên 70, Thái Văn Tịnh thập niên 90, cô Đồng hiện đại nên giới thiệu theo giai đoạn thời gian. Không phải diễn xuất “đỉnh” nên áp phiên được. Nói thế diễn xuất cô Tư còn hơn cả Thái Văn Tịnh à??? Thực tích cô Đồng có Đạp Thác Xa phim chính kịch Douban 8 chấm rating phá 1 không biết lúc đấy cô Tư đang ở đâu?

- Đây là một bộ phim làm 3 phần khác nhau không liên quan gì đến nhau luôn mà đi lên bài áp phiên.

Nguồn: Cbiz: Chuyện chưa kể

Ngõ Nhỏ dự kiến bấm máy vào năm nay.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm