Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác đẹp đôi chịu không nổi ở teaser vỏn vẹn 3 giây như trả nợ quỷ thần của Hữu Phỉ!

Meiling, Theo Helino 17:10 17/10/2019

Với sự góp mặt của Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh, Hữu Phỉ luôn thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả.

Ngày 17/10, Đài truyền hình Hồ Nam tổ chức hội nghị giới thiệu những dự án trọng điểm của đài trong năm 2020. Hữu Phỉ là một trong những bộ phim được nhắc tới. Sau một quãng thời gian dài mong ngóng, với vô số bức ảnh hậu trường khiến dân tình cồn cào ruột gan, Đài Hồ Nam đã tung ra teaser không chính thức của Hữu Phỉ. Tuy chỉ có 3 giây nhưng teaser cũng đủ làm cư dân mạng dậy sóng.

Teaser Hữu Phỉ

Teaser ăn liền của Hữu Phỉ: Vỏn vẹn 3 giây như từ thiện, Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác đẹp đôi chịu không nổi! - Ảnh 2.

Tạo hình của Vương Nhất Bác trong vai Tạ Doãn

Teaser ăn liền của Hữu Phỉ: Vỏn vẹn 3 giây như từ thiện, Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác đẹp đôi chịu không nổi! - Ảnh 3.

Tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong vai Chu Phỉ

Qua teaser, có thể thấy Vương Nhất Bác trong vai Tạ Doãn có tóc mái ngôi lệch, búi cao một cách phóng khoáng, mang hình tượng của một thiếu niên tràn đầy nhiệt huyết. Trong khi đó, với vai Chu Phỉ, Triệu Lệ Dĩnh mặc nam trang gọn gàng, tóc búi cao, hiên ngang khí phách với phong độ của một hiệp nữ. Trước đó những bức ảnh hậu trường do fan chụp được tuồn ra cũng đã tiết lộ không ít về tạo hình nhân vật trong phim. Teaser lần này càng như một lời khẳng định tới từ phía nhà sản xuất.

Teaser ăn liền của Hữu Phỉ: Vỏn vẹn 3 giây như từ thiện, Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác đẹp đôi chịu không nổi! - Ảnh 4.

Bắt đầu từ khi bấm máy vào 16 tháng 9, Hữu Phỉ đã liên tục gây xôn xao dư luận với những cuộc tranh luận không hồi kết và vô số đánh giá trái chiều. Có ý kiến cho rằng tạo hình của Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh khá phù hợp với nhân vật. Ngược lại, có người chê trang phục của các nhân vật trông khá rẻ "tiền", chẳng hề tinh tế.

Teaser ăn liền của Hữu Phỉ: Vỏn vẹn 3 giây như từ thiện, Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác đẹp đôi chịu không nổi! - Ảnh 5.

So với "thần tiên ca ca" Lam Vong Cơ thì Tạ Doãn hết sức "giản dị".

Về phía Triệu Lệ Dĩnh, tạo hình tóc đuôi ngựa mặc nam trang của nữ diễn viên bị đánh giá là chẳng khác nào Sở Kiều, khiến khán giả không còn thấy mới mẻ.

Teaser ăn liền của Hữu Phỉ: Vỏn vẹn 3 giây như từ thiện, Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác đẹp đôi chịu không nổi! - Ảnh 6.

Sở Kiều và Chu Phỉ

Hữu Phỉ là tác phẩm tái xuất của Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh con, cũng là phim đầu tiên của Vương Nhất Bác sau khi bùng nổ danh tiếng. Phim không chỉ mang ý nghĩa lớn lao với cả hai diễn viên, mà được công chúng vô cùng ngóng đợi. Bởi vậy, những ý kiến trái chiều là điều không thể tránh khỏi. Tất nhiên, hiện giờ đưa ra bất cứ bình luận nào về bộ phim đều còn quá sớm.

Hữu Phỉ dự kiến lên sóng vào năm 2020.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về tạo hình của Hữu Phỉ?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hương Giang chính thức lộ diện, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng liệu có đi chung xe như lời đồn?

    Hương Giang, Thiều Bảo Trâm, Kim Seon Ho,... những cái tên hot nhất ngày hôm nay đã làm gì?
  • Đọc thêm