Triệu Lệ Dĩnh "muối mặt" tự kiểm điểm khi là sao Cbiz đầu tiên bị khoá studio chỉ vì fan khẩu chiến

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 20:20 25/08/2021

Sau màn khẩu chiến giữa fan Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác chỉ vì lý do công việc, Weibo studio và fandom của nữ diễn viên họ Triệu bị cấm đăng bài.

Chiều tối ngày 25/8, trên Weibo của mình, Triệu Lệ Dĩnh đăng bài viết mới nhất gửi lời tới truyền thông, người hâm mộ về bê bối giữa fandom của nữ diễn viên và Vương Nhất Bác. Sự việc này nghiêm trọng tới nỗi, lần đầu tiên trong lịch sử, chỉ vì khẩu chiến giữa 2 nhà mà Triệu Lệ Dĩnh trở thành nghệ sĩ bị Weibo khóa tài khoản của studio, fanclub và loạt fan cứng có lượng follow cao.

Trong bài viết của mình, Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ như sau: "Với tư cách là người của công chúng, nhận được sự yêu thích của mọi người thì phải có trách nhiệm dẫn dắt, mang đến sự tích cực. Đối với ảnh hưởng của vụ việc lần này, tôi cũng cần phải tự kiểm điểm lại bản thân 1 cách sâu sắc, đồng thời đưa ra đề xuất như sau:

Tôi chân thành hy vọng tất cả mọi người có thể trao đổi văn minh, thảo luận hòa bình và phát ngôn thật sự bình tĩnh trên MXH. Giữ lấy suy nghĩ độc lập, phải có trách nhiệm với phát ngôn và hành động của chính mình. Tín nhiệm lẫn nhau, cùng nhau trưởng thành, cùng xây dựng nên 1 cộng đồng mạng hòa bình, môi trường internet lành mạnh.

Triệu Lệ Dĩnh muối mặt tự kiểm điểm khi là sao Cbiz đầu tiên bị khoá studio chỉ vì fan khẩu chiến - Ảnh 2.

Trong tương lai, dù trên mạng hay ngoài đời, tôi hy vọng mọi người sẽ chú trọng và phát hiện ra những điều tốt đẹp trong cuộc sống, tích cực theo đuổi và phát huy năng lượng tích cực, tự mình đóng góp vào việc tạo ra một môi trường mạng trong sạch và phát triển".

Nguồn cơn của vụ việc khẩu chiến khốc liệt bắt đầu từ việc trên MXH xuất hiện tin đồn Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác sẽ tái hợp trong 1 tác phẩm có tên Dã Man Sinh Trưởng. Dù rằng chưa có bất cứ tin tức xác nhận nào song fan của Triệu Lệ Dĩnh đã tạo nên làn sóng phản đối mạnh mẽ, đổi ảnh avatar hàng loạt, đồng thời nhiều tài khoản fan cứng với số lượng follower lớn lên tiếng khẳng định họ sẽ không hỗ trợ tuyên truyền cho phim nếu như Triệu Lệ Dĩnh ký hợp đồng đóng phim với Vương Nhất Bác.

Triệu Lệ Dĩnh muối mặt tự kiểm điểm khi là sao Cbiz đầu tiên bị khoá studio chỉ vì fan khẩu chiến - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác có màn hợp tác quá "flop" với Hữu Phỉ. Bộ phim này khiến fandom 2 bên tranh cãi, đổ lỗi cho nhau

Đỉnh điểm, tài khoản hậu viên hội toàn cầu (fanclub của Triệu Lệ Dĩnh) đăng bài hô hào kiên quyết phản đối việc nữ diễn viên hợp tác với đàn em kém 10 tuổi. Vì cuộc khẩu chiến dữ dội này mà Weibo quyết định cấm không cho fanclub cùng loạt tài khoản fan cứng của nữ diễn viên đăng bài. Mãi tới lúc này, studio của Triệu Lệ Dĩnh mới có bài viết chấn chỉnh lại fan, tuy nhiên vì cách xử lý chậm chạp mà Weibo studio của "Sam Sam" cũng bị khóa 15 ngày.

Triệu Lệ Dĩnh trở thành nghệ sĩ đầu tiên của làng giải trí bị Weibo cấm studio hoạt động trên MXH. Tuy nhiên, mãi tới ngày hôm nay, nữ diễn viên mới lên tiếng về scandal.

Triệu Lệ Dĩnh muối mặt tự kiểm điểm khi là sao Cbiz đầu tiên bị khoá studio chỉ vì fan khẩu chiến - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm