Triệu Lệ Dĩnh lên hotsearch vì tỷ lệ eo hông quá đỉnh nhưng bất ngờ lại bị netizen "dằn mặt", Angelababy cũng bị kéo vào

TRÂN NI, Theo Thể thao & Văn hóa 06:00 15/05/2023

Ở tuổi 35, Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người trầm trồ vì vóc dáng cùng nhan sắc ngày càng lên hương.

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện trong 1 sự kiện và ngay lập tức lên hotsearch với hashtag: Tỷ lệ eo hông đáng ngưỡng mộ của Triệu Lệ Dĩnh.

Xuất hiện tại sự kiện, Triệu Lệ Dĩnh diện váy ngắn ôm khoe body hoàn hảo ở tuổi 35. Không quá lời khi nói rằng sau khi sinh con Triệu Lệ Dĩnh ngày càng xinh đẹp và gợi cảm hơn trước.

Dưới bài đăng của blogger, nhiều lời khen ngợi dành cho Triệu Lệ Dĩnh. Có người còn trầm trồ khen ngợi chiếc mũi cao thần thánh của người đẹp họ Triệu. Nhiều netizen cũng khen ngợi vì Triệu Lệ Dĩnh dù lịch trình đóng phim bận rộn nhưng trạng thái vẫn rất tốt.

Tuy nhiên, có không ít người bất ngờ "nhạy cảm" vì hotsearch và cho rằng việc marketing về nhan sắc hay body là không cần thiết và gây ảnh hưởng xấu tới giới trẻ. Nguồn cơn của những lùm xùm liên quan tới việc các nữ nghệ sĩ hay lên hotsearch với nội dung vẻ đẹp ngoại hình. Gần đây nhất, Angelababy cũng bất ngờ bị chỉ trích vì câu chuyện do vòng eo quá bé nên phải sửa váy nhỏ lại 11,5cm. Thời điểm đó, dù chỉ là chia sẻ từ bên phụ trách trang phục nhưng Angelababy nằm không cũng "trúng đạn". Theo nhiều người, việc các nghệ sĩ sở hữu thân hình quá gầy trở thành hình mẫu không tốt cho nhiều cô gái hiện tại.

Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến bênh vực cho những nghệ sĩ nữ như Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy và cho rằng các nghệ sĩ luôn phải có chế độ ăn uống tập luyện phù hợp. Bản thân Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy có thân hình gầy, mỏng manh nhưng luôn tập luyện thể dục thể thao để đảm bảo sức khỏe. Triệu Lệ Dĩnh cũng là 1 người cực kỳ quan trọng chuyện bảo dưỡng cơ thể. Theo tiết lộ, Triệu Lệ Dĩnh luôn tuân thủ việc ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ và có chế độ điều dưỡng sức khỏe.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày