Sao nữ sở hữu dáng mũi đẹp nhất Cbiz: Trương Bá Chi trở thành huyền thoại với dáng mũi giọt nước, Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp nổi tiếng nhờ mũi thẳng

TRÂN NI, Theo Thể thao & Văn hóa 08:08 01/05/2023

Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy, Trương Bá Chi và Lưu Diệc Phi chính là 4 người đẹp được nhắc tới.

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ đã đăng tải loạt bài viết về dáng mũi của minh tinh và nhận được sự chú ý của mọi người. Theo đó 4 dáng mũi đẹp nhất Cbiz đã được liệt kê, cụ thể: Trương Bá Chi với dáng mũi giọt nước, Triệu Lệ Dĩnh với mũi thẳng, Lưu Diệc Phi với mũi gồ, Angelababy với mũi hếch nhẹ.

Theo netizen, đây là 4 dáng mũi được yêu thích nhất trong showbiz, đại diện là 4 mỹ nhân hàng đầu. Điều quan trọng, những dáng mũi này chưa phải là hoàn mỹ nhất nhưng đây là nét đẹp tự nhiên, kết hợp với ngũ quan tinh xảo của mỗi người lại cực kỳ hoàn mỹ.

Trương Bá Chi - dáng mũi giọt nước

Có lẽ không cần phải bàn cãi nhiều khi nhắc tới nhan sắc của Trương Bá Chi. Từ khi ra mắt, netizen đã nhiều lần phải trầm trồ vì vẻ đẹp của người đẹp sở hữu hai dòng máu Trung Quốc - Mỹ.

Truyền thông gọi vẻ đẹp của Trương Bá Chi là vẻ đẹp không thể sao chép. Nhắc đến Trương Bá Chi người ta có thể nghĩ ngay đến chiếc mũi cực phẩm dáng giọt nước từng làm nên thương hiệu người đẹp họ Trương.

Sao nữ sở hữu dáng mũi đẹp nhất Cbiz: Trương Bá Chi trở thành huyền thoại với dáng mũi giọt nước, Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp nổi tiếng nhờ mũi thẳng - Ảnh 1.

Truyền thông từng ca ngợi dáng mũi của Trương Bá Chi vừa đầy đặn lại gợi cảm. Trương Bá Chi sở hữu dáng mũi với phần đầu mũi hơi check xuống dưới, toàn bộ hình dáng giống như một chiếc khuyên treo hình giọt nước. Phần sống mũi cao vừa phải, tạo nên sự tự nhiên khó có thể sao chép được. Trong văn hoá Á Đông, chỉ những mỹ nhân mới sở hữu mũi dáng giọt nước.

Sao nữ sở hữu dáng mũi đẹp nhất Cbiz: Trương Bá Chi trở thành huyền thoại với dáng mũi giọt nước, Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp nổi tiếng nhờ mũi thẳng - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh - Mũi thẳng trời ban

Giữa vô vàn mỹ nhân phẫu thuật thẩm mỹ thì nhan sắc mộc mạc tự nhiên của Triệu Lệ Dĩnh lại là điều khó tìm. Không chỉ sở hữu đôi mắt to tròn, Triệu Lệ Dĩnh còn nổi tiếng với dáng mũi cao thẳng tự nhiên. Chính vì thế, dáng mũi của Triệu Lệ Dĩnh thường được rất nhiều netizen chọn làm hình mẫu để phẫu thuật thẩm mỹ.

Sao nữ sở hữu dáng mũi đẹp nhất Cbiz: Trương Bá Chi trở thành huyền thoại với dáng mũi giọt nước, Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp nổi tiếng nhờ mũi thẳng - Ảnh 3.

Dù ở góc nhìn thẳng hay nghiêng phần mũi của Triệu Lệ Dĩnh cũng vô cùng xuất sắc. Bản thân Triệu Lệ Dĩnh cũng biết thế mạnh trên khuôn mặt mình nên mỗi khi chụp hình đều chọn góc khoe được dáng mũi đẹp.

Sao nữ sở hữu dáng mũi đẹp nhất Cbiz: Trương Bá Chi trở thành huyền thoại với dáng mũi giọt nước, Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp nổi tiếng nhờ mũi thẳng - Ảnh 4.

Angelababy - Mũi hếch nhẹ

Không sở hữu dáng mũi thẳng tắp như Triệu Lệ Dĩnh nhưng Angelababy lại sở hữu dáng mũi hếch nhẹ vô cùng đáng yêu. Là con lai Đức - Trung, phần mũi của Angelababy khá đặc biệt, tạo điểm nhấn xinh đẹp trên khuôn mặt.

Phần mũi thon gọn vô cùng hài hoà với khuôn mặt đã giúp Angelababy luôn nằm trong top những mỹ nhân đẹp nhất showbiz Hoa ngữ.

Sao nữ sở hữu dáng mũi đẹp nhất Cbiz: Trương Bá Chi trở thành huyền thoại với dáng mũi giọt nước, Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp nổi tiếng nhờ mũi thẳng - Ảnh 5.

Theo chia sẻ của các bác sĩ thẩm mỹ, Angelababy nằm trong top những mỹ nhân được các cô gái lựa chọn là hình tượng để phẫu thuật thẩm mỹ theo.

Lưu Diệc Phi - Mũi gồ

Nhiều người lầm tưởng rằng phần mũi gồ là khuyết điểm trên khuôn mặt nhưng thực chất đây lại là 1 điểm nhấn ấn tượng. Lưu Diệc Phi sở hữu một chiếc mũi cao và thon gọn, phần gồ lên trên sống mũi lại khiến góc nghiêng của cô ấy trở nên sắc nét hơn hẳn.

Sao nữ sở hữu dáng mũi đẹp nhất Cbiz: Trương Bá Chi trở thành huyền thoại với dáng mũi giọt nước, Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp nổi tiếng nhờ mũi thẳng - Ảnh 6.

Đặc biệt phần mũi gồ này kết hợp với ngũ quan tinh xảo của Lưu Diệc Phi tạo hiệu ứng đặc biệt, giúp nhan sắc người đẹp được nâng tầm. Theo nhiều người, chi tiết tưởng chừng không đẹp nhưng với Lưu Diệc Phi lại góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ.

Sao nữ sở hữu dáng mũi đẹp nhất Cbiz: Trương Bá Chi trở thành huyền thoại với dáng mũi giọt nước, Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp nổi tiếng nhờ mũi thẳng - Ảnh 7.

Nguồn: Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày