Triệu Lệ Dĩnh gây bất ngờ vì không chịu cưới Phùng Thiệu Phong ngay trailer "Minh Lan Truyện"

Giang Bùi, Theo Helino 15:37 20/12/2018

Tác phẩm cổ trang "Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm" (tên khác: Minh Lan Truyện) của cặp đôi đình đám Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong cuối cùng cũng tung ra trailer trong sự chờ đợi mòn mỏi của fan hâm mộ.

Sau một thời gian dài im ắng, dự án cổ trang Minh Lan Truyện (tên khác: Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm) của cặp đôi đình đám nhất Cbiz hiện tại là Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh đã tung thêm một trailer mới chiêu đãi fan hâm mộ cùng công chúng. Với độ dài 3 phút, đoạn trailer đã tiết lộ tương đối đầy đủ về mối quan hệ phức tạp giữa Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong và Chu Nhất Long.

Trailer "Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm"

Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn. Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh sẽ đảm nhận vai Thịnh Minh Lan, một cô gái trẻ trung xinh đẹp, thông minh, nhưng nàng lại là con của vợ thứ. Chính vì thân phận thấp kém nên Minh Lan thường xuyên bị con gái của vợ cả ức hiếp, phân biệt đối xử.

Triệu Lệ Dĩnh gây bất ngờ vì không chịu cưới Phùng Thiệu Phong ngay trailer Minh Lan Truyện - Ảnh 2.
Triệu Lệ Dĩnh gây bất ngờ vì không chịu cưới Phùng Thiệu Phong ngay trailer Minh Lan Truyện - Ảnh 3.

Tạo hình trẻ trung với mái ngố của Triệu Lệ Dĩnh.

Về phần Phùng Thiệu Phong, nam diễn viên sẽ hóa thân thành Nhị công tử Ninh Viễn Hầu Cố Đình Diệp. Sau này, Minh Lan nên duyên với Cố Đình Diệp, cả hai sẽ có một tình yêu đẹp nhưng cũng không kém phần sóng gió vì những tranh đấu trong gia tộc. Nhân vật Thịnh Minh Lan của Triệu Lệ Dĩnh không chỉ có quan hệ với công tử Cố Đình Diệp mà cô còn từng chịu ơn một người đàn ông khác - chính là Tề Hoành (Chu Nhất Long).

Triệu Lệ Dĩnh gây bất ngờ vì không chịu cưới Phùng Thiệu Phong ngay trailer Minh Lan Truyện - Ảnh 4.
Triệu Lệ Dĩnh gây bất ngờ vì không chịu cưới Phùng Thiệu Phong ngay trailer Minh Lan Truyện - Ảnh 5.

Phùng Thiệu Phong trong vai Cố Đình Diệp

Triệu Lệ Dĩnh gây bất ngờ vì không chịu cưới Phùng Thiệu Phong ngay trailer Minh Lan Truyện - Ảnh 6.

Chu Nhất Long trong vai Tề Hoành, người đàn ông có sức ảnh hưởng tới Minh Lan chẳng kém gì Cố Đình Diệp.

Triệu Lệ Dĩnh gây bất ngờ vì không chịu cưới Phùng Thiệu Phong ngay trailer Minh Lan Truyện - Ảnh 7.

Trong phim, nhân vật Thịnh Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) sẽ có mối quan hệ phức tạp với hai người đàn ông là Tề Hoành (Chu Nhất Long) và Cố Ninh Diệp (Phùng Thiệu Phong)

Ngoài mối quan hệ phức tạp giữa Thịnh Minh Lan - Tề Hoành - Cố Ninh Diệp, đoạn trailer còn gây sốt mạng xã hội Weibo của Trung Quốc bởi đoạn nói chuyện "cực lầy" giữa tiểu thư Thịnh Minh Lan và Nhị công tử Cố Ninh Diệp. Vì không muốn lấy Cố Ninh Diệp mà Minh Lan đã "mạnh mồm" nói rằng, cô thà làm... nữ đạo sĩ, về quê chăn bò còn hơn lấy Cố Ninh Diệp!

Triệu Lệ Dĩnh thà làm nữ đạo sĩ chứ không muốn gả cho Phùng Thiệu Phong!

Vậy là sau một thời gian dài "đắp chiếu", giờ đây fan hâm mộ của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong được dịp thở phào vì phim của thần tượng cuối cùng cũng được lên sóng. Được biết, Minh Lan Truyện sẽ lên sóng vào ngày 25 tháng 12 tới đây. Phim có độ dài 50 tập, dự kiến phát sóng trên đài Hồ Nam.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng ứng phó với bão số 9

    Đà Nẵng ứng phó với bão số 9
  • Đọc thêm