Triệu Lệ Dĩnh đóng phim với ông xã cũng không đẹp đôi bằng bên cạnh đàn em kém 10 tuổi Vương Nhất Bác?

Sugar, Theo Helino 16:37 04/10/2019

Lục lại những hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh trong Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc mới thấy chẳng có gì sai khi cô hợp tác cùng đàn em Vương Nhất Bác trong Hữu Phỉ.

Hồi tháng đầu tháng 9 vừa qua, ngay khi Triệu Lệ DĩnhVương Nhất Bác xác nhận đóng chính trong Hữu Phỉ đã có rất nhiều ý kiến tranh cãi nổ ra. Phần lớn đều phản đối sự hợp tác của hai người vì khoảng cách tuổi tác quá xa, mà xét về ngoại hình khán giả lo sợ sự chênh lệch 10 tuổi không hợp để Triệu Lệ Dĩnh yêu đàn em trên phim.

Triệu Lệ Dĩnh đóng phim với ông xã cũng không đẹp đôi bằng đàn em kém 10 tuổi Vương Nhất Bác? - Ảnh 1.

Hữu Phỉ là dự án đánh dấu màn comeback của Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh con đầu lòng. Cô đã cố gắng nhanh chóng lấy lại vóc dáng để phù hợp với vai diễn này. Nhưng nếu như khán giả vẫn hoài nghi về việc hoá thân thành gái trẻ của Triệu Lệ Dĩnh thì cứ nhìn lại bộ phim Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc cô đóng cùng Phùng Thiệu Phong thì sẽ thấy Triệu Lệ Dĩnh cực kì hợp Vương Nhất Bác.

Nói đến tạo hình cổ trang nữ khó ai vượt qua được Triệu Lệ Dĩnh vì dường như cô sinh ra để "đo ni đóng giày" cho thể loại này. Trong bộ phim điện ảnh Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc, Triệu Lệ Dĩnh vào vai Nữ vương tại xứ sở Tây Lương Nữ Quốc. Khi thầy trò Đường Tăng (Phùng Thiệu Phong) đi qua đây chỉ có duy nhất Nữ vương là người muốn ảo vệ họ. Cũng từ đây Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc đã được cải biên khác với bản gốc Tây Du Ký 1986, khi mà Đường Tăng và Nữ vương đã nảy sinh tình cảm.

Triệu Lệ Dĩnh đóng phim với ông xã cũng không đẹp đôi bằng đàn em kém 10 tuổi Vương Nhất Bác? - Ảnh 2.
Triệu Lệ Dĩnh đóng phim với ông xã cũng không đẹp đôi bằng đàn em kém 10 tuổi Vương Nhất Bác? - Ảnh 3.
Triệu Lệ Dĩnh đóng phim với ông xã cũng không đẹp đôi bằng đàn em kém 10 tuổi Vương Nhất Bác? - Ảnh 4.
Triệu Lệ Dĩnh đóng phim với ông xã cũng không đẹp đôi bằng đàn em kém 10 tuổi Vương Nhất Bác? - Ảnh 5.
Triệu Lệ Dĩnh đóng phim với ông xã cũng không đẹp đôi bằng đàn em kém 10 tuổi Vương Nhất Bác? - Ảnh 6.

Tạo hình trẻ trung đáng yêu của Triệu Lệ Dĩnh trong Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc

Trong phim hình tượng Nữ vương được xây dựng trong sáng, hồn nhiên và vô cùng ngây thơ. Những khoảnh khắc cô gái trẻ e thẹn, bẽn lẽn trước mặt người thương được Triệu Lệ Dĩnh thể hiện cực ngọt. Thậm chí, gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu của Triệu Lệ Dĩnh còn khiến cho nhiều người cảm giác cô giống như nàng công chúa bước ra từ truyện tranh.

Nếu như đặt tạo hình này của Triệu Lệ Dĩnh cạnh Vương Nhất Bác thì chẳng mấy ai nhận ra họ hơn nhau cả chục tuổi. Triệu Lệ Dĩnh còn hợp với Vương Nhất Bác hơn hẳn ông xã Phùng Thiệu Phong. Vì thế khán giả không cần quá lo lắng cho cặp đôi này khi Hữu Phỉ lên sóng.

Triệu Lệ Dĩnh đóng phim với ông xã cũng không đẹp đôi bằng đàn em kém 10 tuổi Vương Nhất Bác? - Ảnh 8.
Triệu Lệ Dĩnh đóng phim với ông xã cũng không đẹp đôi bằng đàn em kém 10 tuổi Vương Nhất Bác? - Ảnh 9.

Rất hợp với đàn em Vương Nhất Bác

Hữu Phỉ là dự án được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Priest. Bộ phim kể về cuộc đời của nàng Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) xinh đẹp, mạnh mẽ và thích phiêu bạt giang hồ. Trong quá trình đi tìm chân lý của đời mình Chu Phỉ đã gặp được Tạ Duẫn (Vương Nhất Bác) người đã nguyện bảo vệ cô suốt đời rồi nên duyên cùng anh.

Triệu Lệ Dĩnh đóng phim với ông xã cũng không đẹp đôi bằng đàn em kém 10 tuổi Vương Nhất Bác? - Ảnh 11.

Hình ảnh rò rỉ từ hậu trường của Hữu Phỉ

Hữu Phỉ vẫn đang trong quá trình quay và chưa có lịch lên sóng chính thức.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Triệu Lệ Dĩnh hợp với ai hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm