Cặp với Vương Nhất Bác chưa đủ, Triệu Lệ Dĩnh "âm mưu" hốt thêm người anh em tốt Tiêu Chiến ở dự án mới?

Sugar, Theo Helino 21:50 30/09/2019

Sau khi xác nhận nên duyên cùng Vương Nhất Bác trong Hữu Phỉ, chưa biết chừng Triệu Lệ Dĩnh sẽ tiếp tục “làm tới” với Tiêu Chiến trong Ngọc Chiêu Lệnh.

Mùa hè năm nay, màn ảnh Hoa Ngữ đã có cuộc đua tranh vô cùng quyết liệt giữa các tác phẩm "nặng kí". Trong đó phải kể đến thành công rực rỡ của Trần Tình Lệnh, cứ ngỡ đây sẽ là bộ phim đam mỹ cực kén người xem nhưng ngược lại bộ phim đã "độ" toàn bộ tên tuổi của dàn diễn viên trong phim. Đặc biệt là hai nam chính Tiêu ChiếnVương Nhất Bác trở nên hot rần rần khắp châu Á với vẻ ngoài đẹp "như sương như hoa".

Trần Tình Lệnh se duyên cho Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác

Cặp với Vương Nhất Bác chưa đủ, Triệu Lệ Dĩnh âm mưu hốt thêm người anh em tốt Tiêu Chiến ở dự án mới? - Ảnh 2.
Cặp với Vương Nhất Bác chưa đủ, Triệu Lệ Dĩnh âm mưu hốt thêm người anh em tốt Tiêu Chiến ở dự án mới? - Ảnh 3.

Rồi Bác lại bị Dĩnh tỷ lôi kéo về đội của mình

Ngay sau khi Trần Tình Lệnh kết thúc, cả Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đều đã bắt tay vào dự án mới. Nếu Tiêu Chiến nên duyên với Dương Tử trong Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, thì Vương Nhất Bác lại gây sốc vì "cặp kè" cùng đàn chị Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim Hữu Phỉ. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Vương Nhất Bác không kém Triệu Lệ Dĩnh 10 tuổi và cô còn là "nữ hoàng rating". Tuy nhiên, mới đây trên mạng lại lan truyền tin đồn cực sốc khi cho rằng Triệu Lệ Dĩnh sẽ "hốt" nốt Tiêu Chiến trong tác phẩm mới Ngọc Chiêu Lệnh.

Mặc dù đây mới chỉ là tin đồn nhưng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả, với lượng fan hâm mộ hùng hậu của cả hai thì chỉ cần cái "gật đầu" từ phía nhà sản xuất cùng Triệu Lệ Dĩnh và Tiêu Chiến thì hứa hẹn một siêu phẩm nữa sẽ lại được ra mắt. Đạo diễn của Trần Tình Lệnh là Trình Vĩ Văn sẽ tiếp tục được giao trọng trách chỉ đạo sản xuất trong Ngọc Chiêu Lệnh. Bên cạnh đó, Ngọc Chiêu Lệnh là một tác phẩm cổ trang mà đây lại đúng là sở trường của Triệu Lệ Dĩnh và Tiêu Chiến. Nếu như Triệu Lệ Dĩnh có cơ hội hợp tác với Tiêu Chiến thì đúng là chẳng còn gì để hoài nghi về sự thành công của bộ phim.

Cặp với Vương Nhất Bác chưa đủ, Triệu Lệ Dĩnh âm mưu hốt thêm người anh em tốt Tiêu Chiến ở dự án mới? - Ảnh 4.

Rumor trên các trang mạng xã hội về cast chính của Ngọc Chiêu Lệnh

Cặp với Vương Nhất Bác chưa đủ, Triệu Lệ Dĩnh âm mưu hốt thêm người anh em tốt Tiêu Chiến ở dự án mới? - Ảnh 5.
Cặp với Vương Nhất Bác chưa đủ, Triệu Lệ Dĩnh âm mưu hốt thêm người anh em tốt Tiêu Chiến ở dự án mới? - Ảnh 6.

Chị Dĩnh định hốt luôn cả Tiêu Chiến cho đủ bộ?

Ngọc Chiêu Lệnh được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Khai Phong Chí Quái của tác giả Vĩ Ngư. Bộ phim kể về Đoan Mộc Thuý là một tiên tử trên thiên đình vốn có tính khí nóng nảy nên đã được giao nhiệm vụ xuống trần gian trừ yêu diệt ma tu dưỡng bản thân. Nhưng trong quá trình này Đoan Mộc Thuý đã nhận ra được rất nhiều điều mà chưa chắc mắt thường nhìn thấy đã là đúng. Ví dụ như làm yêu chắc gì đã xấu, còn kẻ cứ tưởng là tốt chưa hẳn đã tốt. Trong hành trình của cô có sự đồng hành của Triển Chiêu, chàng trai dường như hoàn toàn trái ngược với Đoan Mộc Thuý với tính cách hoà nhã, trầm ổn. Họ không yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên nhưng vì cùng nhau trải qua những biến cố nên về sau đã nảy sinh thứ tình cảm đặc biệt.

Triệu Lệ Dĩnh thì khỏi phải bàn nếu đóng phim cổ trang

Còn Tiêu Chiến cũng đẹp đến động lòng người

Bộ phim Ngọc Chiêu Lệnh dự kiến sẽ được quay vào tháng 11 năm nay và phát sóng vào năm 2020. Tuy nhiên những thông tin xoay quanh bộ phim đến thời điểm hiện vẫn chỉ là tin đồn mà chưa có bên nào xác nhận.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích Triệu Lệ Dĩnh đóng với ai hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm