Triệu Lệ Dĩnh đăng status giữa nghi vấn ngoại tình, phản ứng của Phùng Thiệu Phong hé lộ mối quan hệ 2 vợ chồng

Nhã An, Theo Báo dân sinh 16:25 07/10/2020

Nhờ bài đăng mới của Triệu Lệ Dĩnh, các fan có cái nhìn rõ ràng hơn về cuộc hôn nhân của cô với ông xã Phùng Thiệu Phong.

Chủ đề hot nhất trên Weibo ngay lúc này chính là bài đăng chúc mừng sinh nhật của Triệu Lệ Dĩnh dành cho ông xã Phùng Thiệu Phong trên mạng xã hội. Người hâm mộ của cả hai nghệ sĩ "rần rần" bởi lời chúc và bình luận trả lời của hai vợ chồng trong ngày đặc biệt này.

Trên Weibo, Triệu Lệ Dĩnh viết: "Chúc mừng sinh nhật nhị thúc! Tối nay em sẽ xem nhân vật Hàn Tùng nha". Ngay lập tức, Phùng Thiệu Phong chia sẻ lại bài viết này cùng lời nhắn ngọt ngào: "Hàn Tùng béo ú chuẩn bị lên sóng, ngay cả bánh kem cũng không dám ăn. Tối nay tôi và Minh cô nương sẽ cùng nhau xem bộ phim Ở Bên Nhau đấy".

Triệu Lệ Dĩnh đăng status giữa nghi vấn ngoại tình, phản ứng của Phùng Thiệu Phong hé lộ mối quan hệ 2 vợ chồng - Ảnh 2.

Bài đăng cùng lời đáp siêu ngọt ngào của hai vợ chồng

Nhờ lời chia sẻ, Phùng Thiệu Phong tiết lộ mối quan hệ của hai vợ chồng giữa bão scandal ngoại tình, rạn nứt hôn nhân. Có thể thấy, cặp đôi vẫn rất ngọt ngào và tình cảm, thay vì đưa ra tuyên bố, hai vợ chồng chọn cách thầm lặng và khéo léo hành động.

Triệu Lệ Dĩnh đăng status giữa nghi vấn ngoại tình, phản ứng của Phùng Thiệu Phong hé lộ mối quan hệ 2 vợ chồng - Ảnh 3.

Ngoài ra, cách xưng hô của hai vợ chồng cũng nhận được rất nhiều chú ý. "Nhị thúc" và "Minh Lan" là 2 vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong trong Minh Lan Truyện. Cả hai đều diễn rất "ngọt" và tình tứ trong phim, ngoài ra thời điểm lên sóng lại đúng dịp mỹ nhân họ Triệu kết hôn và sinh con. Chính vì vậy, dân tình càng thêm "quắn quéo" và mong chờ cả hai sẽ tiết lộ nhiều hơn về cuộc sống tình cảm.

Triệu Lệ Dĩnh đăng status giữa nghi vấn ngoại tình, phản ứng của Phùng Thiệu Phong hé lộ mối quan hệ 2 vợ chồng - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm