Triệu Lệ Dĩnh ăn vận gợi cảm nhưng chi tiết gây sốt MXH lại là độc chiêu makeup ở vị trí ít ai ngờ tới

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 19:52 28/12/2019

Bà xã Phùng Thiệu Phong còn thay liền 2 bộ váy, bộ nào cũng đẹp xuất sắc khi tham dự sự kiện lần này.

Tái xuất sau sinh, Triệu Lệ Dĩnh vẫn vô cùng xinh đẹp thậm chí nhiều người nhận xét cô còn có vẻ đẹp mặn mà, thần thái và gu thời trang thăng hạng hơn hẳn so với trước đây. Nói đâu xa xôi, chính hình ảnh cô nàng khi tham dự sự kiện Tinh Quang Thịnh Điển vào tối nay là minh chứng rõ rệt nhất. Dự sự kiện này, bà mẹ 1 con thay liền 2 bộ váy, bộ nào cũng đẹp xuất sắc, cô còn gây bão mạng xã hội, lên Top 1 tìm kiếm trên Weibo vì trang điểm quá xuất sắc.

Triệu Lệ Dĩnh thay liền 2 bộ váy khi tham dự sự kiện vào tối ngày hôm nay.

Đầu tiên cô diện bộ váy xẻ chữ V đến từ nhà mốt Paulain, những góc chụp cực khéo giúp mẹ 1 con khéo nhan sắc và thần thái đẹp xuất sắc. Ảnh chụp đi sự kiện mà "phiêu" chẳng kém ảnh chụp tạp chí.

Điều đáng chú ý là cô nàng đã khéo trang điểm nhấn nhá ánh nhũ vào phần xương quai xanh, những hạt nhũ nhỏ khi nhìn kỹ sẽ thấy đó chính là hình ngôi sao. Sự kiện lần này mà cô tham dự có tên tiếng Anh là Star Awards. Việc chọn mẫu váy lấp lánh cùng với lối trang điểm ánh nhũ hình ngôi sao thể hiện sự tôn trọng của Triệu Lệ Dĩnh với sự kiện lần này. Từ khóa "Triệu Lệ Dĩnh xương quai xanh" ngay lập tức chễm chệ Top 1 tìm kiếm trên Weibo.

Triệu Lệ Dĩnh ăn vận gợi cảm nhưng chi tiết gây sốt MXH lại là độc chiêu makeup ở vị trí ít ai ngờ tới - Ảnh 3.

Sau đó Triệu Lệ Dĩnh đổi sang mẫu váy thứ 2 là thiết kế trong BST Resort 2020 của nhà mốt Dior. Dáng váy 2 dây khoe khéo vòng 1 gợi cảm, nhan sắc mặn mà của bà xã Phùng Thiệu Phong.

Nhưng cũng vì dáng váy 2 dây dễ hớ hênh nên Triệu Lệ Dĩnh phải liên tục căn chỉnh để tránh để lại hình ảnh xấu, từ khi ở dưới sân khấu.

... cho đến khi lên phát biểu nhận giải, cô nàng liên tục căn chỉnh phần dây áo nhiều lần.

Dẫu vậy Triệu Lệ Dĩnh vẫn gây bão với nhan sắc xinh đẹp không góc chết, đúng là "gái một con trông mòn con mắt".

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple và Google đồng ý gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ

    Rất nhanh sau khi yêu cầu từ New Delhi được đưa ra, hai ông lớn công nghệ của Silicon Valley đã bắt đầu ngăn người dùng tải và sử dụng 59 ứng dụng có nguồn gốc từ các nhà phát triển Trung Quốc trên App Store và Google Play Store.
  • Đọc thêm