Lưu Thi Thi bị cho là kém đẳng cấp so với Triệu Lệ Dĩnh chỉ vì diện đồ từ bộ sưu tập cũ hơn

Tunmun, Theo Helino 21:00 17/11/2019

Trong khi Triệu Lệ Dĩnh diện trang phục từ BST Xuân Hè 2020 mới toanh còn chưa ra mắt thì Lưu Thi Thi chỉ diện đồ Thu Đông 2019 mà thôi.

Đêm hội từ thiện Bazaar vào chiều tối 16/11 vừa qua là sự kiện thu hút đông đảo sự chú ý của làng giải trí Hoa ngữ khi quy tụ cả loạt sao đình đám. Trong đó, Lưu Thi Thi và Triệu Lệ Dĩnh – 2 mẹ 1 con hot nhất nhì làng giải trí Cbiz vừa quay lại công việc không lâu đã cùng tham dự sự kiện này.

Đều vô cùng xinh đẹp và cùng lên đồ gợi cảm, vậy nhưng dường như Lưu Thi Thi lại bị một bộ phận cư dân mạng cho là có phần lép vế so với Triệu Lệ Dĩnh. Lý do chỉ vì trong khi Triệu Lệ Dĩnh diện trang phục từ BST Xuân Hè 2020 mới toanh còn chưa ra mắt thì Lưu Thi Thi chỉ diện đồ Thu Đông 2019 mà thôi.

Xuất hiện tại sự kiện này, Triệu Lệ Dĩnh chọn diện mẫu váy đính kim tuyến lấp lánh, tuy đơn giản nhưng vẫn giúp cô đủ nổi bật, tỏa sáng trên thảm đỏ.

Còn Lưu Thi Thi cũng diện váy vải voan, mang tông màu trắng với nhiều đính kết cầu kỳ.

Lưu Thi Thi bị cho là kém đẳng cấp so với Triệu Lệ Dĩnh chỉ vì diện đồ từ bộ sưu tập cũ hơn - Ảnh 3.

Điều đáng nói là trang phục của Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Thi Thi đều đến từ thương hiệu Reem Acra. Nhưng váy của Triệu Lệ Dĩnh trong BST Xuân Hè 2020 hiện còn chưa được mở bán.

Lưu Thi Thi bị cho là kém đẳng cấp so với Triệu Lệ Dĩnh chỉ vì diện đồ từ bộ sưu tập cũ hơn - Ảnh 4.

Còn váy của Lưu Thi Thi lại trong BST Thu Đông 2019, tuy là thiết kế cho mùa này nhưng đã được hãng giới thiệu trên sàn diễn từ hơn nửa năm trước.

Tuy chỉ là 1 chi tiết nhỏ về thời điểm ra mắt mẫu váy mà 2 bà mẹ 1 con này từng diện nhưng nhiều netizen cho rằng đây chính là thứ quyết định đẳng cấp giữa họ. Dù việc phân chia đẳng cấp theo trang phục có phần phiến diện nhưng chẳng thể phủ nhận nó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của minh tinh. Bản thân mẫu váy mà Lưu Thi Thi mặc trong sự kiện này cũng từng được ngôi sao Hollywood Elle Fanning diện từ nửa năm trước.

Lưu Thi Thi bị cho là kém đẳng cấp so với Triệu Lệ Dĩnh chỉ vì diện đồ từ bộ sưu tập cũ hơn - Ảnh 5.

Elle Fanning từng diện mẫu váy này khi tham dự LHP Cannes vào tháng 5 vừa qua.

Lưu Thi Thi bị cho là kém đẳng cấp so với Triệu Lệ Dĩnh chỉ vì diện đồ từ bộ sưu tập cũ hơn - Ảnh 6.

... Nhưng đến giờ Lưu Thi Thi mới khoác lên mình.

Lưu Thi Thi bị cho là kém đẳng cấp so với Triệu Lệ Dĩnh chỉ vì diện đồ từ bộ sưu tập cũ hơn - Ảnh 7.

Còn trang phục của Triệu Lệ Dĩnh trong BST mới toanh thậm chí còn chưa ra mắt và chưa đụng hàng với bất cứ ngôi sao nào.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm