Triệt phá sòng bạc “khủng” của người nước ngoài trong resort hạng sang giữa mùa dịch Covid-19

Hà Nam, Theo Nhịp Sống Việt 19:02 24/04/2020

Chiều 24/4, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng cho biết, vừa triệt phá tụ điểm cờ bạc hoạt động trái phép trong 1 khu Resort ven biển (P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng).

Thông tin ban đầu, khoảng 0h30 rạng sáng 22/4, trong quá trình tuần tra, bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát hình sự phát hiện có hoạt động tổ chức đánh bạc và đánh bạc trái phép tại 1 resort ven biển.

Tại đây, cảnh sát đã bắt quả tang có 4 bàn phục vụ cho nhiều người nước ngoài đang "sát phạt" nhau dưới hình thức Baccara ăn thua trên bàn bằng thẻ (phỉnh), sau đó đổi thẻ thắng được ra bằng tiền mặt.

Triệt phá sòng bạc “khủng” của người nước ngoài trong resort hạng sang giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Tại hiện trường, công an thu giữ tiền và ngoại tệ quy đổi ước tính khoảng 500 triệu đồng và 1.000 thẻ (phỉnh) có mệnh giá dùng để chơi đánh bạc, cùng nhiều tang vật khác.

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định trong nhóm này có 10 người trong vai trò tổ chức đánh bạc (trong đó có 6 người nước ngoài) và 5 người nước ngoài khác tham gia đánh bạc.

Triệt phá sòng bạc “khủng” của người nước ngoài trong resort hạng sang giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Tại hiện trường, công an thu giữ tiền và ngoại tệ quy đổi ước tính khoảng 500 triệu đồng và 1.000 thẻ (phỉnh).

Trong đó, Tiao Shin Kuo (SN 1959, quốc tịch Đài Loan) được thuê làm người quản lý tổng của sòng bạc trái phép này với mức lương 120 triệu đồng/tháng. Sau đó, đối tượng này tiếp tục thuê Kim Bong Kil (SN 1963, quốc tịch Hàn Quốc) làm quản lý giúp sức với mức lương 100 triệu đồng/tháng.

Sau đó, Kim Bong Kil thuê thêm Lee Kwang Deuk (SN 1982, quốc tịch Hàn Quốc) làm người hướng dẫn chia bài với mức lương 100 triệu đồng/tháng; Kim Young Nam (SN 1966, quốc tịch Hàn Quốc) làm quản lý quầy đổi thẻ phỉnh, với mức lương 50 triệu đồng/tháng; Fu Chen Yong (quốc tịch Trung Quốc) làm nhiệm vụ giám sát Camera và Yuan Si Yang làm trưởng bộ phận quản lý, mua sắm các trang thiết bị phục vụ việc đánh bạc.

Triệt phá sòng bạc “khủng” của người nước ngoài trong resort hạng sang giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Công an triệt phá sòng bạc khủng trong khu Resort Olalani.

Hiện, cơ quan CSĐT đã tạm giữ hình sự nhóm 7 đối tượng, trong đó có 4 người mang quốc tịch nước ngoài để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm